Nạn nhân thứ 10 tử vong

15/09/2014 10:03

Sau gần một tuần cấp cứu tại Bệnh viện Bãi Cháy, nạn nhân La Thị Linh (29 tuổi) đã không qua khỏi.Đây là nạn nhân thứ 10 tử vong trong vụ ngạt khí ở quán karaoke tại Quảng Ninh.


Trước đó, nạn nhân Linh được các bác sĩ cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, suy đa phủ tạng, suy hô hấp. Đến đêm 13-9, nạn nhân này đã được gia đình viết đơn xin về và tử vong tại nhà vào rạng sáng 14-9.

Nạn nhân Linh được gia đình làm đơn xin chuyển về quê chồng ở Hưng Yên vào đêm 13-9. Trước đó, chị được các bác sĩ tại Bệnh viện Bãi Cháy cứu chữa nhưng tình trạng ngày càng xấu. Sau khi được gia đình chuyển về nhà, đến rạng sáng 14-9, chị Linh đã trút hơi thở cuối cùng.

Trước đó, cũng ngày 13-9, nạn nhân Nguyễn Quốc Khánh, 22 tuổi, trú tại phường Hùng Thắng (TP Hạ Long) đã tử vong tại nhà riêng, sau quá trình cấp cứu ở Bệnh viện Bãi Cháy.

Nguyên nhân khiến 10 người tử vong được xác định là ngạt khí CO. Trước đó, các nạn nhân này nhập viện trong tình trạng đa suy phủ tạng, hôn mê sâu, chết não... Đến nay, trong số nạn nhân nhập viện, chỉ còn 2 người đang được tích cực cứu chữa.

Riêng nạn nhân Cao Văn Nam, 26 tuổi, trú tại xã Quảng Minh, huyện Hải Hà, đã có dấu hiệu hồi tỉnh. Tuy nhiên, anh Nam vẫn chưa nhớ được những gì đã diễn ra.

Còn nạn nhân Phạm Văn Tuấn, trú ở phường Hải Yên, TP Móng Cái, vẫn trong tình trạng hôn mê, thở máy toàn bộ, được các y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh theo dõi, điều trị đặc biệt.

Chiều 8-9, tại quán karaoke ở xã Quảng Chính (huyện Hải Hà, Quảng Ninh), 12 người gồm quản lý, nhân viên trong quán và khách được phát hiện bất tỉnh, trong đó có 6 người tử vong tại chỗ và bốn người tử vong sau khi cấp cứu ở bệnh viện.

Công an tỉnh Quảng Ninh đã khám nghiệm hiện trường và kết luận, các nạn nhân tử vong do ngạt khí xăng của chiếc máy phát điện trong phòng hát.


PHƯƠNG SƠN (Tiền phong)

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Nạn nhân thứ 10 tử vong
    ss