Việc tử tế

Một salon tóc ở Gia Lộc cắt tóc miễn phí cho gần 1.500 người

BÌNH MINH 17/05/2024 09:07

Hai năm qua, salon tóc nam Trâm Barbershop ở thôn Vân Am, xã Yết Kiêu (Gia Lộc, Hải Dương) đã cắt tóc miễn phí cho gần 1.500 người.

img_8699.jpg
Nhân viên salon tóc nam Trâm Barbershop cắt tóc miễn phí cho một bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Hải Dương

Sáng 16/5, các nhân viên, học viên của salon tóc trên tổ chức cắt tóc miễn phí cho các nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Dương.

Bệnh viện Phục hồi chức năng là bệnh viện tuyến tỉnh thứ ba salon Trâm Barbershop triển khai cắt tóc miễn phí, sau các bệnh viện Đa khoa và Tâm thần Hải Dương. Mỗi tháng, salon tóc tổ chức từ 2-4 buổi cắt tóc miễn phí tại các bệnh viện.

Salon Trâm Barbershop còn tổ chức cắt tóc miễn phí cho học sinh ở một số cơ sở giáo dục tại huyện Gia Lộc. Với 6 thợ và đội ngũ học viên, 2 năm qua, Trâm Barbershop đã cắt tóc miễn phí cho gần 1.500 người.

Tiệm tóc nam Trâm Barbershop đang liên hệ, mở rộng địa bàn cắt tóc miễn phí tại một số địa phương, ưu tiên các cơ sở y tế, trường học, người có công, người khó khăn...

Chủ salon tóc nam Trâm Barbershop là anh Vũ Văn Trâm (sinh năm 1993). Anh từng tham gia quân ngũ và có 6 năm học, làm nghề lái xe cẩu trước khi đi học nghề cắt tóc. Năm 2019, anh Trâm mở tiệm cắt tóc tại địa phương kết hợp đào tạo học viên. Ngoài tổ chức cắt tóc miễn phí cho nhiều đối tượng, anh còn miễn phí tiền ăn, ở cho học viên hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ giảm một phần học phí đối với bộ đội xuất ngũ.

BÌNH MINH
(0) Bình luận
Một salon tóc ở Gia Lộc cắt tóc miễn phí cho gần 1.500 người
ss