Một phụ nữ thiệt mạng khi đi môtô nước ở bãi tắm Quảng Ninh

12/09/2022 14:41

Khuya 11.9, một đoàn khách du lịch xuống bãi tắm Hòn Gai, phường Hồng Hà,TP Hạ Long (Quảng Ninh) thuê hai môtô nước, sau đó một chiếc gặp nạn khiến nữ du khách quê ở Hà Tĩnh tử vong.

Chiếc môtô nước trong vụ tai nạn chết người đêm 11.9

Ngày 12.9, lãnh đạo UBND phường Hồng Hà (thành phố Hạ Long, Quảng Ninh) thông tin địa phương đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân một nữ du khách bị đuối nước tử vong khi đi môtô nước ở bãi tắm Hòn Gai vào đêm 11.9.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22 giờ ngày 11.9, một đoàn khách du lịch xuống bãi tắm Hòn Gai thuê hai môtô nước.

Trong quá trình đi môtô nước, một chiếc môtô gặp nạn ở phía trong khu vực phao giới hạn của bãi tắm Hòn Gai thuộc tổ 14, khu 4, phường Hồng Hà.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã có mặt tại khu vực bãi tắm Hòn Gai để tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ.

Đến khoảng 9 giờ ngày 12.9, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể nữ du khách. Nạn nhân là chị N.T.H, sinh năm 1997, quê ở tỉnh Hà Tĩnh.

Khi ngồi trên môtô nước, chị H không biết bơi và không mặc áo phao.

Khu vực bãi tắm chỉ được hoạt động đến 18 giờ 30 hằng ngày. Theo Ban quản lý các dịch vụ công ích TP Hạ Long, tại đây chưa cấp phép các hoạt động cho phương tiện thể thao dưới nước.

Các cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo báo Tin tức

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Một phụ nữ thiệt mạng khi đi môtô nước ở bãi tắm Quảng Ninh
    ss