Một công an viên xã Cẩm Đông dương tính với SARS-CoV-2

21/05/2021 09:57

Ngày 21.5, chị L.H.H, sinh năm 1988, trú tại phường Hải Tân (TP Hải Dương), công an viên xã Cẩm Đông (Cẩm Giàng) có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 .


TP Hải Dương đã phong tỏa nhà chị H. ở 34 Lương Thế Vinh, phường Hải Tân  và một số gia đình xung quanh

Thông tin ban đầu cho thấy, ngày 1.5, chị H. cùng người nhà đến ăn trưa tại nhà hàng Hải sản Vân Đồn, đường Trường Chinh (TP Hải Dương). Từ ngày 2.5 đến khi con được nghỉ học (8.5), hàng ngày chị H. đưa con đi học tại Trường Mầm non ABC ở đường Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP Hải Dương). Hàng ngày chị H. đi làm tại trụ sở UBND xã Cẩm Đông, tiếp xúc với những người làm cùng và một số công dân đến làm việc. Hết giờ chị về nhà tiếp xúc với những người trong gia đình và thường xuyên về nhà bố mẹ đẻ tại đại lộ Hồ Chí Minh (TP Hải Dương). Trong khoảng thời gian trên chị có đến cửa hàng Vinmart+ tại đường Thanh Niên, chợ Bắc Kinh.

Ngày 19.5, chị H. mua phở tại quán ở phố Minh Khai. Chị H. được lấy mẫu xét nghiệm ngày 18.5, kết quả xét nghiệm mẫu chùm ngày 20.5 nghi ngờ dương tính. Kết quả xét nghiệm khẳng định ngày 21.5 dương tính với SARS- CoV-2.

Ngay trong sáng 21.5, lực lượng chức năng huyện Cẩm Giàng đã rà soát được 6 trường hợp F1 tại TP Hải Dương, 14 trường hợp F1 tại huyện Cẩm Giàng. Trung tâm Y tế huyện Cẩm Giàng đang lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho các trường hợp F1 tại Cẩm Giàng. Sau khi lấy mẫu, trung tâm sẽ phun khử khuẩn toàn bộ UBND xã Cẩm Đông.

PV

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Một công an viên xã Cẩm Đông dương tính với SARS-CoV-2