Microsoft sắp mang dịch vụ wifi miễn phí tới toàn thế giới

03/06/2015 14:29

Dịch vụ Internet này được mô tả là cung cấp dịch vụ truy cập Internet phức hợp miễn phí trên toàn thế giới, vì vậy người dùng có thể vừa làm việc vừa di chuyển.

Ảnh minh họa. (Nguồn: flipboard.com)


Theo thông tin rò rỉ từ trang web microsoftwifi.com, Microsoft đang làm việc trên một dịch vụ mới có tên gọi Microsoft WiFi.


Theo các thông tin trên trang web, dịch vụ Internet này được mô tả là cung cấp dịch vụ truy cập Internet phức hợp miễn phí trên toàn thế giới, vì vậy người dùng có thể vừa làm việc vừa di chuyển.

Microsoft WiFi lần đầu tiên được phát hiện bởi người dùng có tài khoản Twitter là h0x0d.

Một phát ngôn viên của Microsoft đã xác nhận với dịch vụ đang trong giai đoạn nghiên cứu phát triển này.

Như hầu hết các sáng kiến ​​của Microsoft hiện nay, Microsoft WiFi sẽ hoạt động trên mọi nền tảng. Điều này có nghĩa là, sắp tới người dùng có thể tải về ứng dụng Microsoft WiFi trên các thiết bị Windows, Mac, Android, iOS và Windows Phone.

Hiện nay, Microsoft đã cung cấp hàng triệu điểm truy cập WiFi trên toàn thế giới thông qua Skype. Theo trang web trên, dịch vụ Microsoft WiFi sẽ tăng số lượng các điểm truy cập mạng trên toàn thế giới từ 2 triệu đến 10 triệu điểm và cung cấp sẵn các ứng dụng Office 365 cho người dùng doanh nghiệp và những người đã mua máy tính bảng Surface 2 hoặc Microsoft's Work & Play Bundle.

Mặc dù trang web vẫn chưa chính thức ra mắt nhưng Microsoft đã cung cấp một bản đồ tương tác chi tiết về vị trí hàng triệu điểm truy cập Internet miễn phí mà hãng này đặt trên toàn thế giới.

VIỆT ĐỨC(Vietnam+)

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Microsoft sắp mang dịch vụ wifi miễn phí tới toàn thế giới
    ss