Mẹ ca sĩ Ngọc Sơn qua đời vì bệnh nặng

12/07/2021 18:33

Vào tháng 6.2020, mẹ ca sĩ Ngọc Sơn về Việt Nam để được kề cận các con và tiếp tục chữa trị. Thời gian gần đây, bệnh tình mẹ ca sĩ Ngọc Sơn trở nặng và gia đình quyết định đưa bà về Bà Rịa-Vũng Tàu để tĩnh dưỡng.

Trưa 12.7, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khẳng định, bà P.T.K.L. (mẹ ca sĩ Ngọc Sơn) đã qua đời vào ngày 11.7 do bệnh nặng, hưởng thọ 78 tuổi. Việc bà L. mất là do bệnh nặng, không liên quan đến COVID-19.

Trước đó, gia đình ca sĩ Ngọc Sơn phải thực hiện cách ly sau khi liên quan ca mắc COVID-19. Việc bà L. qua đời trong khi cả ca sĩ và người nhà đang cách ly tại Bà Rịa-Vũng Tàu, không thể về chịu tang khiến nhiều người xót xa.

Ngọc Sơn túc trực ở bệnh viện chăm mẹ khi bà về nước trị bệnh

Nửa năm trước, mẹ ca sĩ Ngọc Sơn qua Mỹ ở nhà con gái đầu (chị Thu Hiền) tại California để trị bệnh. Nhưng khối u cổ khiến sức khỏe bà suy giảm. Khi bác sĩ tiêm thuốc đặc trị, bà bị phản ứng do thuốc không hợp thể trạng, sức khỏe suy kiệt vì không ăn uống được.

Đầu tháng 6.2020, khi về nước, mẹ ca sĩ được cách ly ở Trung đoàn 58 (Quốc Oai, Hà Nội), có bác sĩ theo dõi sức khỏe. Sau khi hết 14 ngày cách ly, bà về TP Hồ Chí Minh và nhập viện.

Ca sĩ Ngọc Sơn rất lo lắng khi mẹ của anh lâm bệnh nặng. Danh ca Ngọc Sơn cho biết anh luôn chọn những phương án tối ưu nhất để điều trị bệnh tình cho mẹ ở Mỹ. Theo ca sĩ Ngọc Sơn, mẹ anh về Việt Nam để được kề cận các con và tiếp tục chữa trị.

Thời gian gần đây, bệnh tình mẹ ca sĩ Ngọc Sơn trở nặng và gia đình quyết định đưa bà về Bà Rịa-Vũng Tàu để tĩnh dưỡng.

Theo Tiền phong

(0) Bình luận
Mẹ ca sĩ Ngọc Sơn qua đời vì bệnh nặng