Tin tức

Máy bay của Singapore Airlines hạ cánh khẩn cấp ở Bangkok, 1 người chết

H.A (theo Tuổi trẻ) 21/05/2024 18:42

Máy bay của Singapore Airlines yêu cầu hạ cánh khẩn cấp ở sân bay Suvarnabhumi do nhiễu loạn, khiến 1 người chết, 30 người bị thương.

Xe cứu thương có mặt tại máy bay của Singapore Airlines sau khi hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay quốc tế Suvarnabhumi ở Bangkok, Thái Lan - Ảnh: THE SUN
Xe cứu thương có mặt tại máy bay của Singapore Airlines sau khi hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay quốc tế Suvarnabhumi ở Bangkok, Thái Lan

Báo Bangkok Post đưa tin 1 hành khách đã thiệt mạng do tình trạng nhiễu loạn trên máy bay của Singapore Airlines từ London đến Singapore, khiến máy bay phải hạ cánh khẩn cấp.

Chiếc máy bay Boeing 777 do Singapore Airlines khai thác, số hiệu SQ321, rời Vương quốc Anh vào khoảng 22h ngày 20-5 (giờ địa phương).

Chuyến bay SQ321 được cho là đã trải qua tình trạng nhiễu loạn nghiêm trọng trên đường tới Singapore do dông bão.

Máy bay đã được chuyển hướng đến sân bay quốc tế Suvarnabhumi ở thủ đô Bangkok của Thái Lan, nơi nó hạ cánh khẩn cấp vào khoảng 16 giờ ngày 21/5 (giờ địa phương).

Theo lịch trình ban đầu, chuyến bay sẽ hạ cánh xuống sân bay Changi của Singapore vào khoảng 18 giờ 10 ngày 21/5 (giờ địa phương).

Hình ảnh ban đầu cho thấy xe cứu thương đã có mặt trên đường băng ở sân bay Suvarnabhumi. Hình ảnh khác cho thấy thức ăn vương vãi khắp lối đi của chiếc Boeing 777 của Singapore Airlines.

Theo thông tin từ trang Facebook của Singapore Airlines, chuyến bay số hiệu SQ321 đã gặp tình trạng nhiễu loạn nghiêm trọng. Trong số 211 hành khách và 18 thành viên phi hành đoàn có 1 người chết và nhiều người bị thương. Singapore Airlines gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình người thiệt mạng.

Hãng bay cho biết ưu tiên hiện giờ cung cấp mọi hỗ trợ có thể cho tất cả hành khách và phi hành đoàn trên máy bay. Hãng đang làm việc với chính quyền địa phương ở Thái Lan để cung cấp hỗ trợ y tế và cử một nhóm công tác đến Bangkok để cung cấp bất kỳ hỗ trợ bổ sung cần thiết.

H.A (theo Tuổi trẻ)
(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Máy bay của Singapore Airlines hạ cánh khẩn cấp ở Bangkok, 1 người chết
    ss