Liên đoàn Bóng đá Indonesia trả lương 1,5 triệu USD mời huấn luyện viên Park Hang Seo thay Shin Tae-yong

12/04/2023 15:25

Huấn luyện viên (HLV) Park Hang Seo được chào mời mức lương lên đến 1,5 triệu USD/năm từ Liên đoàn Bóng đá Indonesia.

HLV Park Hang Seo đã nhận được lời đề nghị từ Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI). PSSI mời chào ông Park với mức lương 1,5 triệu USD một năm. Mức lương này cao gấp đôi mức lương ông Park từng nhận khi tái ký hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam năm 2022. 

Ông Park Hang Seo vẫn đang trong thời gian nghỉ ngơi. Nhà cầm quân này hướng đến việc xây dựng một học viện bóng đá cộng đồng tại Việt Nam. Ngoài ra, đại diện của nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng tiếp xúc với một CLB ở V-League nhưng chưa có thỏa thuận nào giữa các bên. Trong một chương trình truyền hình, HLV Park Hang Seo xác nhận có gặp trực tiếp đại diện của CLB Công an Hà Nội. 

LĐBĐ Indonesia trả lương 1,5 triệu USD mời HLV Park Hang Seo thay Shin Tae-yong - 1

HLV Park Hang Seo nhận được đề nghị từ Liên đoàn Bóng đá Indonesia

Mức lương mà PSSI đề nghị cho ông Park cao hơn HLV Shin Tae-yong. Ông Shin nhận lương 1 triệu USD một năm và phải phụ trách ba đội gồm U19, U22 và đội tuyển quốc gia Indonesia. Vì vậy nhiều khả năng, ông Park Hang Seo sẽ phải làm nhiều nhiệm vụ cùng lúc với mức lương kể trên trong trường hợp ông đồng ý với đề nghị của PSSI.

Hợp đồng của ông Shin Tae Yong với PSSI sẽ hết hạn vào cuối năm nay. Các đội tuyển của Indonesia cũng không dự giải nào trong thời gian này, khi Indonesia bị tước quyền đăng cai VCK U20 World Cup. Do đó, báo chí Indonesia đồn đoán PSSI sẽ tìm người thay thế ông Shin Tae Yong. PSSI sẽ có buổi làm việc trực tiếp với ông Shin Tae Yong để chốt sớm chuyện tương lai.

“Giải đấu gần nhất của Indonesia sẽ là VCK Asian Cup 2023, vào tháng 1 năm sau. Bóng đá Indonesia phải sớm định hướng cho tương lai. Tôi đã nói chuyện với ông Shin để thảo luận về World Cup và chuyến tập huấn ở Hàn Quốc. Nhưng mọi việc đã kết thúc. Chúng tôi cần gặp nhau để bàn vấn đề. Ông ấy rất tốt nhưng tôi đòi hỏi nhiều hơn”, chủ tịch PSSI Erick Thohir cho biết.

Theo VTC

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Liên đoàn Bóng đá Indonesia trả lương 1,5 triệu USD mời huấn luyện viên Park Hang Seo thay Shin Tae-yong