Ban Chỉ đạo về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) tỉnh đã thành lập 6 đoàn thanh tra, kiểm tra chất lượng VSATTP dịp Tết Bính Thân và lễ hội mùa xuân 2016.
Các đoàn này sẽ thanh tra, kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh, bảo quản thực phẩm ở 12 huyện, thị xã, thành phố, đặc biệt chú trọng đến các cơ sở sản xuất, kinh doanh giò, chả, thủy sản, rau, củ, quả, rượu, bia, nước giải khát, bánh mứt, kẹo, dầu ăn, các loại hạt có dầu. Nội dung kiểm tra gồm: các thủ tục hành chính, nhãn hàng hóa, quy trình chế biến, bảo quản, vận chuyển thực phẩm, nguồn gốc nguyên liệu...
ĐỨC TÂM