Khoá học điện ảnh online cùng đạo diễn ''Hạ cánh nơi anh'' và ''Chuyến tàu sinh tử''

22/07/2021 20:16

Khóa học điện ảnh miễn phí cùng các đạo diễn, biên kịch phim Hạ cánh nơi anh, Chuyến tàu sinh tử - Train to Busan, biên kịch Inside Out và nhiều tên tuổi khác sẽ diễn ra từ 28 - 30.7.

Khóa học do BHD và Giải thưởng Hàn lâm Điện ảnh châu Á (AAA) tổ chức, dành cho những người yêu điện ảnh, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực điện ảnh, truyền hình, các học sinh, sinh viên đang theo học ngành phim tại Việt Nam. Đây là sự kiện thường niên của AAA, có sự tham gia của những tên tuổi hàng đầu trong khu vực châu Á và Hollywood. Đặc biệt, sự kiện hoàn toàn miễn phí cho bất kỳ ai muốn tham gia online.

Theo đó, 6 case studies đình đám (phương pháp dạy học thông qua nghiên cứu trường hợp điển hình) cùng 7 buổi học master class được giới thiệu cho những người tham gia trong 3 buổi sáng từ 28 - 30.7.

Những khách mời tài năng sẽ mang tới 6 case studies gồm: đạo diễn Lee Jeong Hyo cùng siêu phẩm truyền hình Hàn Quốc Hạ cánh nơi anh - tác phẩm chinh phục khán giả toàn châu Á; hiện tượng phim truyền hình Philippines Maalaala Mo Kaya từ Ruel Bayani của Đài ABS CBN Philippines; ấn tượng từ Last Madame bởi Lina Ng và Jean Yeo của Singapore; khám phá Ấn Độ với Ấn Độ 2050 cùng Sujata và Abhimanyu; Ấn Độ và phong trào #MeToo với Man Woman bởi Sai và Mallika; Ấn Độ với Man vs Wild bởi Sai và Malika.

7 buổi học master class gồm: lớp hoạt hình, được dẫn dắt bởi Ronnie del Carmen - biên kịch được đề cử Oscar với tác phẩm của Pixar Inside Out; lớp kịch bản, dẫn dắt bởi đạo diễn/biên kịch Train to Busan - Yeon Sang Ho; lớp casting, dẫn dắt bởi giám đốc casting nổi tiếng đến từ nước Úc Thea Mcleod; lớp sản xuất, dẫn dắt bởi Stephen Corvini, nhà sản xuất từng thắng giải Emma; lớp pitching, dẫn dắt bởi đại diện HBO Garon De Silva; lớp phát hành, dẫn dắt bởi đại diện All3Media Sabrina Duguet; lớp tổ chức sự kiện trao giải AAA.

Ngoài ra, sự kiện còn có sự xuất hiện của nhiều khách mời đặc biệt, những người có tiếng nói trong ngành phim ảnh châu Á và Hollywood sẵn sàng trả lời các câu hỏi trực tiếp từ người tham dự. Người quan tâm khóa học điện ảnh online miễn phí này có thể đăng ký trước ngày 23.7 tại địa chỉ https://academycampus2021.eventbrite.sg. Nhập mã ENFOC để được Miễn phí hoàn toàn.

Theo Thể thao & Văn hóa

(0) Bình luận
Khoá học điện ảnh online cùng đạo diễn ''Hạ cánh nơi anh'' và ''Chuyến tàu sinh tử''