Khánh Vân vượt ''bão COVID'' lên đường chinh phục Miss Universe

03/05/2021 09:12

Mặc dù tình hình dịch bệnh đang tiếp tục diễn biến phức tạp, nhưng đại diện nhan sắc Việt Nam vẫn quyết vượt "bão COVID" lên đường sang Mỹ tham dự Miss Universe lần thứ 69.

Khánh Vân mang theo 17 vali hành lý chuẩn bị cho cuộc thi. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Tối 2.5, Hoa hậu Khánh Vân đã chính thức lên đường sang Mỹ tham gia cuộc thi Miss Universe lần thứ 69. Đại diện nhan sắc Việt mặc bộ trang phục được chính người thân, bạn bè, khán giả và những người yêu quý vẽ trái tim gửi gắm tình yêu thương, lời chúc cho mình.

Không có nhiều người ra sân bay tiễn Khánh Vân như những đại diện trước, do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Vì thế, trong buổi chia tay trước đó, các khách mời đã tự tay vẽ trái tim lên bộ trang phục của nhà thiết kế Thượng Gia Kỳ, mỗi trái tim là một lời chúc và tình cảm yêu thương dành cho Khánh Vân, kèm thông điệp: “Khánh Vân không đi thi một mình, mọi người luôn bên cạnh đồng hành, dõi theo và yêu thương Khánh Vân”.

Nhìn thấy bộ trang phục đặc biệt này, Khánh Vân vô cùng xúc động. Cô trân trọng tất cả tình cảm và có thêm động lực, tự tin cho những ngày tiếp theo thi đấu hết sức mình.

Khanh Van vuot ‘bao COVID’ len duong chinh phuc Miss Universe hinh anh 1

Tạm biệt người thân. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Tại sân bay, Khánh Vân tuân thủ theo các quy định về phòng chống dịch COVID-19, đeo khẩu trang và hạn chế tụ tập đông người. Cô tiết lộ mang theo 15 vali hành lý, nhưng xin phép được giữ bí mật về số lượng trang phục mang theo.

“Vân sẽ đem đủ đồ cho 10 ngày thi, còn cụ thể như thế nào, khán giả sẽ được biết khi Vân diện lên người. Toàn bộ trang phục Vân mang theo là của nhà thiết kế Việt Nam, kể cả phụ kiện, Vân quý trọng tình cảm của mọi người, dù các nhà thiết kế đều biết Vân sẽ không thể mặc hết nhưng vẫn tận tình chuẩn bị từng bộ, gửi gắm tình cảm trong đó. Vân sẽ dự thi với tinh thần tự hào về thời trang Việt Nam,” đại diện Việt Nam chia sẻ.

Gia đình cũng đến tiễn Khánh Vân. Lần này Khánh Vân sang Mỹ, điều khiến ba mẹ Khánh Vân lo nhất là sức khoẻ. Tuy nhiên, Khánh Vân cho biết sẽ tuân thủ tuyệt đối các biện pháp bảo vệ sức khoẻ theo yêu cầu của tổ chức Miss Universe trong những ngày tại Mỹ.

Khanh Van vuot ‘bao COVID’ len duong chinh phuc Miss Universe hinh anh 2

Tạm biệt Việt Nam. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Á hậu Mâu Thủy, Á hậu Kim Duyên, người đẹp Lê Hoàng Phương, người đẹp Vũ Thị Hòa Liên cũng có mặt để tiễn Hoa hậu Khánh Vân lên đường.

Trước khi vào khu vực làm thủ tục bay, Khánh Vân gửi lời chào đến khán giả và những người yêu thương cô: “Vân đã sẵn sàng! Những ngày qua Vân vô cùng hạnh phúc vì biết mọi người rất yêu thương Vân. Vân cảm ơn vì tất cả, Vân sẽ cháy hết mình trong những ngày tới! Hãy tin Vân!”

Miss Universe lần thứ 69 sẽ diễn ra tại Mỹ từ ngày 6-16.5. Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách bình chọn thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại vào hết ngày 15.5. Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13-15.5 (tất cả mốc thời gian đều theo giờ Mỹ).

Theo Vietnam+

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Khánh Vân vượt ''bão COVID'' lên đường chinh phục Miss Universe
    ss