Ít nhất 4 người thiệt mạng trong vụ xả súng tại bang Georgia, Mỹ

16/07/2023 08:07

Ít nhất 4 người đã thiệt mạng trong một vụ xả súng hàng loạt vào sáng 15.7 tại một cộng đồng dân cư nhỏ ở cách thành phố Atlanta, thủ phủ bang Georgia (Mỹ), khoảng 65 km về phía Nam.

Chú thích ảnh

Nhân viên thực thi pháp luật Mỹ được triển khai tại hiện trường vụ xả súng nhằm vào đoàn diễu hành tại Highland Park, bang Illinois (Mỹ) ngày 4.7.2022

Tại Mỹ dẫn lời các quan chức Hạt Henry, bang Georgia, cho biết vụ việc bắt đầu vào khoảng 10h45 sáng 15.7, tại tiểu khu Dogwood Lakes ở Hampton, một thị trấn có khoảng 8.500 dân. Người phát ngôn chính quyền sở tại, bà Melissa Robinson đã xác nhận có 4 người thiệt mạng trong vụ xả súng và nghi phạm vẫn đang lẩn trốn.

Trong cuộc họp báo vào chiều cùng ngày, Cảnh sát Hạt Hampton cho biết họ đang truy lùng đối tượng Andre Longmore, 40 tuổi, liên quan đến vụ bắn chết 3 người đàn ông và 1 phụ nữ trong độ tuổi trưởng thành. Nghi phạm được cho là có vũ trang và nguy hiểm. Lần cuối trong người ta nhìn thấy Longmore là khi đối tượng này lái xe SUV hiệu GMC Acadia màu đen, mang biển kiểm soát của bang Georgia. Hiện chưa rõ động cơ của vụ xả súng và danh tính của các nạn nhân chưa được tiết lộ.

Văn phòng cảnh sát trưởng đã treo thưởng 10.000 USD cho ai cung cấp thông tin giúp cho việc bắt giữ hung thủ.

Theo TTXVN

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Ít nhất 4 người thiệt mạng trong vụ xả súng tại bang Georgia, Mỹ
    ss