Hợp tác, xúc tiến mở đường bay thẳng giữa Việt Nam và Ấn Độ

15/09/2014 16:45

Jet Airways đã ký kết biên bản ghi nhớ khai thác và hợp tác xúc tiến đường bay thẳng giữa Việt Nam và Ấn ĐộJet Airways và Vietnam Airlines sẽ hợp tác liên danh một số đường bay. (Ảnh: airliners.nl)


Thông tin từ Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, hãng Hàng không Quốc tế Ấn Độ Jet Airways đã ký kết biên bản ghi nhớ khai thác và hợp tác xúc tiến đường bay thẳng giữa Việt Nam và Ấn Độ.

Theo đó, Vietnam Airlines và Jet Airways sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác liên danh (codeshare), cung cấp cho khách hàng các chuyến bay nối chuyến thuận tiện giữa Ấn Độ và Việt Nam thông qua cửa ngõ quốc tế Bangkok, Singapore và Hong Kong trên mạng đường bay chung của hai hãng.

Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ hợp tác liên danh với các chuyến bay của Jet Airways trên đường bay giữa Singapore-Mumbai/Delhi/Chennai, Bangkok/Hong Kong-Mumbai/Delhi và đường bay thẳng mới mở của Jet Airways là Delhi-TP Hồ Chí Minh qua Bangkok.

Jet Airways sẽ hợp tác liên danh trên các chuyến bay của Vietnam Airlines trên đường bay giữa Singapore/Bangkok/Hong Kong-Hà Nội/TP Hồ Chí Minh và đường bay mới mở của Vietnam Airlines là Singapore-Phú Quốc.

Bên cạnh đó, hai hãng cùng cam kết phối hợp chặt chẽ trong các hoạt động xúc tiến thương mại nhằm phát động thị trường hàng không giữa Việt Nam-Ấn Độ, chuẩn bị tiền đề tốt nhất cho kế hoạch khai thác đường bay thẳng giữa hai nước.

Việt Hùng(Vietnam+)

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Hợp tác, xúc tiến mở đường bay thẳng giữa Việt Nam và Ấn Độ
    ss