Học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế tại Ocean Edu

15/11/2022 14:00

Với phương châm lấy học viên làm trung tâm để đưa ra lộ trình học phù hợp với từng độ tuổi, hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã triển khai nhiều chương trình tiếng Anh cho trẻ từ 4-16 tuổi; luyện thi TOEIC, IELTS, tiếng Anh giao tiếp quốc tế.Qua đó, giúp nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức từ nhỏ, tạo bước đệm chinh phục trình độ Anh ngữ cao hơn trong tương lai.

Discovery English 4-6 tuổi

Discovery English là chương trình đào tạo tiếng Anh dành cho nhóm đối tượng mầm non từ 4-6 tuổi. Đây được xem là thời điểm vàng để trẻ tiếp cận ngôn ngữ thứ 2 một cách tự nhiên nhất. Nội dung giảng dạy tại Ocean Edu được thiết kế dưới hình thức hoạt động vui chơi như kể chuyện, nghe nhạc...  giúp trẻ tiếp cận Anh ngữ một cách tự nhiên mà không bị nhàm chán.

Challenge English 6-11 tuổi

Với phụ huynh có con em từ 6-11 tuổi nhất định đừng bỏ qua khóa học Challenge English. Thông qua giáo trình Academy Stars của Nhà Xuất bản Macmillan cùng sự hướng dẫn đến từ đội ngũ giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm, các em sẽ bước đầu được rèn luyện bốn kỹ năng Anh ngữ thiết yếu gồm: nghe - nói - đọc - viết để tự tin hơn khi giao tiếp.

Focus English 11-16 tuổi

Đây là chương trình chuyên sâu được Ocean Edu thiết kế cho nhóm đối tượng học sinh cấp 2, nhằm giúp các em rèn luyện thành thạo bốn kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết cùng ngữ pháp, từ vựng và phát âm. Các em sẽ được ôn luyện qua hai bộ giáo trình của Nhà Xuất bản Macmillan và Person nhằm tích lũy những kiến thức quan trọng và định hướng rõ ràng trong hành trình chinh phục IELTS.

Chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế

Không chỉ thực hiện tốt đào tạo Anh ngữ cho trẻ em, Ocean Edu còn gây ấn tượng về luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEIC, IELTS. Trong đó, khóa luyện thi IELTS được thiết kế với lộ trình chuyên biệt cho từng cấp độ, từ người mới làm quen đến đối tượng nắm vững kiến thức có nhu cầu chinh phục kỳ thi. Đến với khóa học, các em sẽ được mở rộng vốn từ vựng, ngữ pháp, đồng thời luyện tập nhuần nhuyễn 4 kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết để chạm đến thang điểm IELTS 8.5 một cách nhanh chóng và hiệu quả.


Luyện thi TOEIC


Với nội dung bám sát đề thi thực tế, kết hợp cùng phương pháp test - teach - test, trung tâm sẽ giúp học viên kiểm tra, đánh giá liên tục năng lực Anh ngữ  để sớm nhận ra điểm mạnh, yếu của bản thân. Từ đó, tập trung phát triển  tối đa điểm mạnh cũng như tìm cách rèn luyện để khắc phục điểm yếu nhằm chuẩn bị tốt cho kỳ thi TOEIC sắp tới.

Chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế

Chương trình gồm 6 trình độ với 12 cấp khác nhau, áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến có sự phối hợp giữa hai hệ thống phần mềm đào tạo từ Oxford và Cambridge để học viên tạo "bứt phá" trong các kỹ năng nghe, nói. Sau chương trình, các em không chỉ được bổ sung lượng từ vựng mới, cách diễn đạt ý xoay quanh các chủ đề mà còn xây dựng nhiều kỹ năng mềm như thuyết trình, làm việc nhóm, viết email… phục vụ cuộc sống và công việc.

Cùng với các chương trình tiếng Anh cho trẻ từ 4-16 tuổi; luyện thi TOEIC, IELTS, tiếng Anh giao tiếp quốc tế, Ocean Edu còn phát động nhiều cuộc thi liên quan đến tiếng Anh nhằm giúp học sinh có môi trường tốt để chuẩn bị hành trang cho các kỳ thi thật một cách xuất sắc.

Tháng 11.2022, Ocean Edu phát động cuộc thi tìm kiếm tài năng tiếng Anh “IELTS Circle of Champions 2022” với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 10 tỷ đồng.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 1.11.2022 dành cho học sinh từ lớp 7- 12 trên cả nước nhằm tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh, khuyến khích các em nhỏ thể hiện trình độ tiếng Anh của mình và góp phần tạo tiền đề giúp các thí sinh làm chủ tấm hộ chiếu vàng IELTS trong tương lai.

Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết: https://ocean.edu.vn/
Danh sách trung tâm Anh ngữ Ocean Edu: https://ocean.edu.vn/vi-VN/gioi-thieu/he-thong-chi-nhanh-dao-tao-17


(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế tại Ocean Edu