HLV Park Hang Seo nói lời chia tay với Thanh Hậu, Hoàng Đức

26/12/2018 14:59

Trước giờ lên đường dự Asian Cup, ông Park đã gút danh sách ĐT Việt Nam. 4 cầu thủ phải ngồi nhà gồm: Xuân Hưng, Hoàng Đức, Thanh Hậu và Tùng Quốc.

HLV Park Hang Seo nói lời chia tay với Thanh Hậu, Hoàng Đức

Hai cầu thủ Lục Xuân Hưng và Nguyễn Hoàng Đức vốn được xác định là sẽ không thể có vé đến Asian Cup. Lục Xuân Hưng bị đứt dây chằng dù các nhà chuyên môn đều tin tưởng, thời gian tới là cơ hội của cầu thủ người Thanh Hóa. 

Trong khi đó, phát hiện mới Nguyễn Hoàng Đức cũng dính chấn thương từ trước khi lên tập trung cùng ĐT Việt Nam. Ông Park hiểu rằng không còn đủ thời gian với cầu thủ Viettel. Việc yêu cầu anh tập luyện với cường độ cao hay thi đấu lúc này là mạo hiểm với tương lai của cầu thủ này. Với Hoàng Đức, anh còn nhiều cơ hội nếu bình phục hoàn toàn chấn thương và có được phong độ thường thấy.

Hai cái tên phải nói lời chia tay với ĐT Việt Nam là Phan Thanh Hậu và Ngô Tùng Quốc dù không bị chấn thương nhưng cần có thêm nhiều thời gian để hòa nhập với môi trường mới. Ông Park đánh giá cao sự nỗ lực của họ nhưng hai cầu thủ này phải tìm cơ hội trong những lần tập trung tới.

Ngày 27.12, ĐT Việt Nam sẽ bay sang Qatar và tập huấn ở đây 1 tuần trước khi di chuyển qua UAE dự Asian Cup.

Theo Bongdaplus

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    HLV Park Hang Seo nói lời chia tay với Thanh Hậu, Hoàng Đức
    ss