HLV Indonesia chúc U22 Việt Nam may mắn trước U22 Campuchia

07/12/2019 18:53

HLV Indra Sjafri vui khi U22 Indonesia vào chung kết SEA Games 30 và chúc U22 Việt Nam may mắn trước U22 Campuchia.

Chiều 7.12, đội tuyển U22 Indonesia giành chiến thắng 4-2 trước U22 Myanmar sau 120 phút thi đấu để đoạt vé vào trận chung kết môn bóng đá nam tại SEA Games 30. Đối thủ của U22 Indonesia trong trận chung kết là đội thắng ở trận bán kết 2 giữa U22 Việt Nam với U22 Campuchia.

HLV Indra Sjafri chúc U22 Việt Nam may mắn trước U22 Campuchia. Ảnh: Ngọc Duy

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Indra Sjafri cho biết: “Đây là trận đấu kịch tính, chúng tôi đã chủ quan sau khi dẫn 2 bàn, nhưng đã xốc lại tinh thần trong hiệp phụ. Chúng tôi sẵn sàng đối đầu với bất cứ đối thủ nào ở chung kết”.

“Tôi nghĩ U22 Việt Nam hay U22 Campuchia đều là đối thủ của chúng tôi ở chung kết. Tôi chúc U22 Việt Nam may mắn ở trận bán kết với U22 Campuchia” - HLV Indra Sjafri chia sẻ thêm.

“Trong bóng đá, điều gì cũng có thể xảy ra, tôi chỉ muốn nói rằng các cầu thủ đã chơi tốt và nỗ lực hết mình. Tôi cần sự ủng hộ từ người hâm mộ cho đội tuyển và thứ bóng đá mà chúng tôi trình diễn là niềm tự hào của Indonesia” - HLV Indra Sjafri khẳng định.

Khi được hỏi về khả năng dẫn dắt đội tuyển quốc gia Indonesia, HLV Indra Sjafri cho biết: “Tôi sẵn sàng ngồi vào chiếc ghế huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Indonesia”.

HLV Velizar Popov tự hào về các học trò ở trận đấu với U22 Indonesia. Ảnh: Ngọc Duy

Bên kia chiến tuyến, HLV Velizar Popov cho biết: “Đây là trận đấu hấp dẫn, cống hiến cho người hâm mộ. Chúng tôi đã nỗ lực hết mình, nhưng U22 Indonesia là đội tốt hơn, xứng đáng vào chung kết.

Chúng tôi đã có những thời điểm chơi tốt hơn, gây khó khăn cho U22 Indonesia nên không có gì phải xấu hổ. Tôi tự hào về màn trình diễn của các học trò. Đây là giải đấu mà các cầu thủ Myanmar đã chơi tốt, nỗ lực đến phút cuối cùng”.

Theo VOV

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    HLV Indonesia chúc U22 Việt Nam may mắn trước U22 Campuchia