Tin tức

Hai tàu chở khách ở Ấn Độ va chạm, ít nhất 10 người thiệt mạng

Theo TTXVN 30/10/2023 08:29

Vụ va chạm giữa hai tàu chở khách xảy ra ngày 29/10 tại quận Vizianagaram thuộc bang Andhra Pradesh của Ấn Độ khiến ít nhất 10 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương.

Va cham hai tau cho khach o An Do, it nhat 10 nguoi thiet mang hinh anh 1
India Today đưa tin về vụ tai nạn

Ngày 29/10, một tàu chở khách mang số hiệu 08504 đang trên hành trình từ TP Visakhapatnam của bang Andhra Pradesh, Đông Nam Ấn Độ tới huyện Rayagada của bang Odisha, đã va chạm với tàu chở khách khác mang số hiệu 08532 đang trên đường từ Visakhapatnam tới Palasa (bang Andhra Pradesh), khiến ít nhất 10 người thiệt mạng và 40 người bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra tại quận Vizianagaram thuộc bang Andhra Pradesh đã khiến ba toa của đoàn tàu 08504 trật bánh. Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn.

Ngày sau vụ việc, Thủ hiến bang Andhra Pradesh Jagan Mohan Reddy đã ra lệnh thực hiện các biện pháp cứu trợ ngay lập tức và gửi càng nhiều xe cứu thương càng tốt từ Visakhapatnam và các quận gần nhất của Vizianagaram đến hiện trường.

Tất cả các hoạt động sắp xếp ở các bệnh viện gần đó cần phải được thực hiện để cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tốt cho những người bị thương.

Bên cạnh đó, Thủ hiến Reddy cũng ra lệnh cho cơ quan đường sắt phối hợp với các cơ quan chính phủ khác, bao gồm y tế, cảnh sát và các loại dịch vụ để thực hiện những biện pháp cứu trợ nhanh chóng và bảo đảm rằng những người bị thương nhận được dịch vụ y tế kịp thời.

Theo TTXVN
(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Hai tàu chở khách ở Ấn Độ va chạm, ít nhất 10 người thiệt mạng
    ss