Hai cha con bị sát hại khi vào rừng tìm mật ong

06/03/2018 15:09

Sau hơn một ngày mất tích, thi thể anh Dương Kim Chi cùng con trai 11 tuổi được tìm thấy trong rừng sâu với nhiều vết chém trên người.

Ngày 6.3, lãnh đạo Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết đang truy bắt hung thủ sát hại hai cha con ở trong rừng thuộc địa bàn xã Thái Bình, huyện Đình Lập. 

"Bước đầu chúng tôi xác định đây là vụ án giết người có thể do trả thù, không có dấu hiệu cướp tài sản. Hiện cơ quan chức năng đã khoanh vùng được nghi can và đang tổ chức truy bắt." 

Theo công an, sáng 2.3, anh Dương Kim Chi (34 tuổi, ở xã Thái Bình, huyện Đình Lập) cùng con trai 11 tuổi vào cánh rừng thuộc địa bàn xã Đình Lập để tìm mật ong. Đến chiều tối cùng ngày không thấy hai cha con anh Chi trở về, người thân gọi điện nhưng không thấy họ nghe máy.

Đến sáng 3.3 gia đình anh Chi tổ chức vào rừng tìm kiếm và báo sự việc cho chính quyền địa phương. Chiều cùng ngày, người thân tìm thấy thi thể bé trai trong bụi rậm. 

Đến ngày 4.3, Lực lượng chức năng phát hiện xác anh Chi nằm cách đó khoảng 2km. Trên người hai nạn nhân có nhiều vết chém.

Được biết, hiện trường xảy ra vụ án nằm  trong rừng sâu, ít người qua lại, cách nhà nạn nhân khoảng hơn 10 km.

DANH TRỌNG (Tuổi trẻ)

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Hai cha con bị sát hại khi vào rừng tìm mật ong
    ss