Giao l­ưu trực tuyến “Sản xuất, kinh doanh và sử dụng thực phẩm an toàn”

18/04/2011 06:51

Những bất cập từ khâu giết mổ, lưu thông, chế biến, bán hàng... có thể còn nghiêm trọng hơn chúng ta tưởng. Người dân có thể mắc các bệnh về đường tiêu hóa khi ăn phải các loại thực phẩm mất vệ sinh.



Một buổi giao lưu trực tuyến tại trên báo Hải Dương điện tử


Thời gian gần đây, những vấn đề về vệ sinh, an toàn thực phẩm thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn đọc. Để tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền về vấn đề này nhân Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh, an toàn thực phẩm, báo Hải Dương điện tử tổ chức cuộc giao lưu trực tuyến với chủ đề "Sản xuất - kinh doanh - sử dụng thực phẩm an toàn" từ 9 giờ đến 11 giờ ngày 21-4. Khách mời dự giao lưu và trả lời các câu hỏi của bạn đọc là Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Duy Tuyến, Chi cục trưởng Chi cục An toàn, vệ sinh thực phẩm tỉnh.

Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể đặt câu hỏi cho các khách mời TẠI ĐÂY.

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Giao l­ưu trực tuyến “Sản xuất, kinh doanh và sử dụng thực phẩm an toàn”