Giáng 2 cấp hàm, đưa cảnh sát giao thông bị tố "gạ tình" ra khỏi ngành công an

24/06/2020 17:07

Thượng úy Nguyễn Cảnh An, người bị tố "gạ tình", đã bị Ban Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa kỷ luật nặng, đưa ra khỏi ngành do có những vi phạm nghiêm trọng.

Hình ảnh ông Nguyễn Cảnh An và cô gái vi phạm giao thông trong một nhà nghỉ tại Nha Trang

Chiều 24.6, Ban Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa vừa quyết định kỷ luật giáng 2 cấp bậc hàm, đưa ra khỏi lực lượng đối với ông Nguyễn Cảnh An do có những vi phạm nghiêm trọng. Trước khi bị kỷ luật, ông An mang hàm thượng úy.

Tháng 4.2018, trên mạng xã hội lan truyền thông tin tố ông An nhắn tin gạ cô gái tên K.N. (trước đó vi phạm giao thông, bị giữ giấy tờ) vào 1 khách sạn trên đường Lý Tự Trọng, Nha Trang để quan hệ tình dục.

Đổi lại ông An giúp cô N. lấy giấy tờ xe bị giữ ra sớm để cô này kịp gửi xe máy về quê.

Ngoài thông tin, tài khoản này còn đưa một số hình ảnh, trong đó có ảnh một đôi nam nữ trong tình trạng bán khỏa thân trong một phòng nghỉ.

Khi đó, trao đổi với phóng viên, ông An nói rằng những thông tin trên mạng xã hội về ông "có tình tiết đúng, có nhiều tình tiết không đúng" nhưng ông từ chối giải thích thêm vì cho hay hiện cơ quan chức năng đang xác minh, ông "không được phép nói".

Bà H.A., vợ ông An, khẳng định có các chứng cứ về hành vi của chồng trong vụ "gạ tình" với cô K.N..

Bà H.A. nói vụ việc ông An ở trong khách sạn với cô K.N. là có do bà bắt quả tang, Công an phường Lộc Thọ có lập biên bản.

Bà H.A. còn cho hay đầu năm 2020, bà phát hiện chồng có nhiều tin nhắn tình cảm, có nội dung chuyện giường chiếu với 2 người, gồm 1 tiếp viên nhà hàng ở Nha Trang và 1 phụ nữ trẻ có chồng ở huyện Cam Lâm, Khánh Hòa.

Công an TP Nha Trang ngay sau đó đã tạm đình chỉ công tác 1 tháng với ông An để xác minh. Sau đó, đại tá Trần Văn Giang, Trưởng Công an TP Nha Trang thông tin rằng do mức độ vi phạm của ông An nghiêm trọng nên Công an TP Nha Trang chuyển hồ sơ lên Công an tỉnh Khánh Hòa để xem xét, xử lý theo thẩm quyền.

Theo Tuổi trẻ

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Giáng 2 cấp hàm, đưa cảnh sát giao thông bị tố "gạ tình" ra khỏi ngành công an