Giá trị sản xuất thủy sản của tỉnh Hải Dương đạt 626 tỷ đồng, tăng 14,3% so với cùng kỳ năm trước là người dân đưa vào thả nhiều loại thủy sản mới cho năng suất cao, áp dụng nhiều biện pháp kỹ thuật phù hợp.
Năm nay, do ảnh hưởng của thời tiết rét đậm, rét hại nên cá chậm lớn, mùa vụ thả cá lùi lại so với mọi năm khoảng 1-2 tháng, giá các loại thức ăn cho cá tăng mạnh. Tuy nhiên, sản lượng thủy sản 6 tháng đầu năm của tỉnh vẫn đạt 26.485 tấn, tăng 1,8% so với cùng kỳ năm trước, giá trị sản xuất đạt 626 tỷ đồng, tăng 14,3% so với cùng kỳ năm trước.
Có được kết quả trên là do người dân đưa vào thả nhiều loại thủy sản mới cho năng suất cao, áp dụng nhiều biện pháp kỹ thuật tăng sức đề kháng của tôm, cá.