Fanpage gỡ danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân, Hồng Vân bị tước danh hiệu sau loạt điều tiếng?

30/07/2021 10:07

Fanpage bỗng dưng gỡ bỏ danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân (NSND), chỉ còn lại "nghệ sĩ". Nghệ sĩ Hồng Vân lên tiếng trước tin đồn bị tước danh hiệu.

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục xôn xao trước thông tin Fanpage chính thức của NSND Hồng Vân bất ngờ gỡ bỏ danh hiệu "NSND Hồng Vân", chỉ còn lại "Nghệ sĩ Hồng Vân".

Việc bất ngờ thay đổi danh hiệu trên fanpage chính thống khiến không ít người đặt nghi ngờ nghệ sĩ Hồng Vân bị tước danh hiệu NSND sau loạt tai tiếng gần đây.

Nghệ sĩ Hồng Vân

Cái tên Hồng Vân vừa qua được nhắc đến khá nhiều từ điều tiếng chửi khán giả, PR thổi phồng công dụng thực phẩm chức năng, hay mới đây nhất là phát ngôn về đại dịch Covid-19... 

Dù đã lên tiếng phân trần, phủ nhận chuyện chửi khán giả, lên tiếng xin lỗi về việc PR sai sự thật... song hình ảnh của nữ nghệ sĩ bị ảnh hưởng ít nhiều trong lòng người hâm mộ.

Vì vậy, sự việc fanpage đổi từ NSND Hồng Vân sang Nghệ sĩ Hồng Vân khiến nhiều người hâm mộ lo lắng và cũng có không ít người "cà khịa".

Fanpage gỡ danh hiệu NSND, Hồng Vân bị tước danh hiệu sau hàng loạt điều tiếng? - Ảnh 2.

Fanpage gỡ danh hiệu NSND, Hồng Vân bị tước danh hiệu sau hàng loạt điều tiếng? - Ảnh 3.

Fanpage gỡ danh hiệu NSND, Hồng Vân bị tước danh hiệu sau hàng loạt điều tiếng? - Ảnh 4.

Fanpage gỡ danh hiệu NSND, Hồng Vân bị tước danh hiệu sau hàng loạt điều tiếng? - Ảnh 5.

Fanpage gỡ danh hiệu NSND, Hồng Vân bị tước danh hiệu sau hàng loạt điều tiếng? - Ảnh 6.

Cư dân mạng bày tỏ lo lắng về việc trang cá nhân của NSND Hồng Vân đổi tên

Trước những nghi ngờ của cư dân mạng, phía Hồng Vân chia sẻ do Hồng Vân đang gộp trang cá nhân với fanpage nên Facebook hạn chế không cấp tích xanh cho những ai đặt theo tên danh hiệu, cụ thể là danh hiệu NSND. Đây là một chính sách mới của Facebook.

"Tôi đang xin lên tick xanh mà chính sách mới của Facebook là không cho để chức danh lên tên fanpage. Tôi cũng hết hồn nhưng giờ vậy thì mình phải chịu thôi" - Hồng Vân tiết lộ.

Việc gỡ bỏ danh hiệu khỏi tên trên fanpage của Hồng Vân là do chủ ý chính chủ, hoàn toàn không có chuyện Hồng Vân bị tước bỏ danh hiệu NSND như lời đồn đoán. Động thái của Hồng Vân tiếp tục khiến cư dân mạng bất ngờ với nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Fanpage gỡ danh hiệu NSND, Hồng Vân bị tước danh hiệu sau hàng loạt điều tiếng? - Ảnh 7.

Nhiều người cho rằng, cô đã bị tước danh hiệu sau loạt ồn ào

Hồng Vân sinh năm 1966, là một diễn viên, đạo diễn sân khấu, diễn viên hài nổi tiếng người Việt Nam. Năm 2011, chị được công nhận là Nghệ sĩ Nhân dân.

Theo Người lao động

(0) Bình luận
Fanpage gỡ danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân, Hồng Vân bị tước danh hiệu sau loạt điều tiếng?