Ê-kíp "Sao nhập ngũ" xin lỗi fan vì lạm dụng hiệu ứng, lồng ghép giọng của "giang hồ mạng"

15/03/2022 16:14

Trước phản ứng trái chiều của khán giả khi "Sao nhập ngũ" lạm dụng hiệu ứng âm thanh dày đặc để tạo sự hài hước, ê-kíp chương trình lên tiếng xin lỗi và đưa ra biện pháp khắc phục.

"Sao nhập ngũ" đang là show truyền hình thực tế về quân đội đón nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khán giả. Không chỉ quy tụ nhiều gương mặt sao hot mà những nội dung trong chương trình cũng thu hút được sự tò mò của công chúng.

Sau thành công vang dội của "Sao nhập ngũ" 2020, người xem háo hức được xem mùa mới. Chương trình chứng minh sức nóng khi thu về 12 triệu lượt xem tập 1 và gần 7 triệu lượt xem tập 2 trên YouTube. Dù vậy, nhiều khán giả lại không mấy hài lòng với cách edit của tổ sản xuất.

Nhiều ý kiến cho rằng đội sản xuất đang quá lạm dụng hiệu ứng để khiến các tình huống trở nên hài hước nhưng vô tình lại gây phản tác dụng. Bên cạnh đó, người xem chỉ trích chương trình đã không kiểm duyệt kỹ càng và để các bài hát chế có sử dụng tiếng của các "giang hồ mạng" như Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng xuất hiện...

Sự việc "Sao nhập ngũ" lạm dụng hiệu ứng âm thanh và lồng ghép không phù hợp khiến cư dân mạng nổ ra tranh cãi.

“Đây cơ bản là một chương trình về quân đội nên sự trang nghiêm là điều cần thiết nhất. Đừng cố lồng những cái hiệu ứng âm thanh, cắt cảnh, quay chậm như phim Ấn Độ cho vui làm gì”, “Chương trình của quân đội đi ghép mấy cái video của Huấn với Khá Bảnh vào thì chịu”, “Muốn cố theo phong cách Running Man nhưng lạm dụng quá lại gây phản cảm, xem chả có tý nghiêm túc nào”…

Trái lại, cũng có ý kiến bênh vực khi cho rằng nhiều người đang quá nghiêm túc, trong khi "Sao nhập ngũ" cũng đơn thuần là show giải trí.

“Thấy mấy bạn hơi nghiêm túc. Thử hỏi các bạn edit nghiêm túc liệu khán giả có xem không? Chương trình quá nghiêm túc thì chẳng khác gì một bộ phim tài liệu. Vậy ra các bạn thường xem phim tài liệu à?

Chương trình quân đội nên phải vui tươi một chút, tạo hứng thú cho người xem. Môi trường quân đội đã khô cứng mà còn edit nghiêm túc nữa thì thôi luôn, ngủ được rồi”, một khán giả cho hay.

Trước phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng, "Sao nhập ngũ" đã chính thức đưa ra lời xin lỗi tới khán giả.

Đại diện chương cho biết, bản phát sóng trên kênh YouTube là bản dài hơn với truyền hình và thường được edit theo hướng giải trí hơn. Đội ngũ edit muốn mang lại cho khán giả nhiều khoảnh khắc vui vẻ nhưng đã không nghĩ tới một số bản nhạc được chèn vào không phù hợp với nội dung quân đội trong tập 2.

“Ê-kíp chương trình xin được gửi lời xin lỗi và cảm ơn chân thành những đóng góp của khán giả và xin rút kinh nghiệm trong những phần sau của chương trình. Những bản nhạc không phù hợp ê-kíp chương trình cũng xin phép được loại bỏ khỏi bản phát sóng trên YouTube.

Một lần nữa ekip chương trình xin được gửi lời cảm ơn và xin lỗi tới những khán giả đã yêu mến, theo dõi và ủng hộ chương trình 'Sao nhập ngũ'. Mong rằng mọi người sẽ bao dung và tiếp tục ủng hộ chương trình trong những số tiếp theo”, phía "Sao nhập ngũ" thông tin tới khán giả.

Nguyên văn lời xin lỗi của ê-kíp "Sao nhập ngũ"

Theo Tiền phong

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Ê-kíp "Sao nhập ngũ" xin lỗi fan vì lạm dụng hiệu ứng, lồng ghép giọng của "giang hồ mạng"