Diva Trần Thu Hà về nước làm giám khảo Vietnam Idol

03/06/2015 14:16

Sau 10 năm định cư và hoạt động âm nhạc tại thị trường hải ngoại, Hà Trần đang rất háo hức tham gia Vietnam Idol trong vai trò khá mới mẻ này.

Chia tay Khánh Tiên tuần trước, 7 gương mặt còn lại đã sẵn sàng bước vào thử thách mới mang tên “Những ca khúc được yêu thích nhất trong 5 năm trở lại đây” trong Gala 2 – Vòng chung kết Vietnam Idol 2015. Với chủ đề này, bên cạnh hai nhân vật quen thuộc trên ghế nóng là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và ca sĩ – nhạc sĩ Thanh Bùi, ca sĩ Trần Thu Hà sẽ trở thành “nhân vật quyền lực” tiếp theo để cùng đưa ra những lời nhận xét và góp ý cho các thí sinh trong đêm thi tới. Sau 10 năm định cư và hoạt động âm nhạc tại thị trường hải ngoại, diva Hà Trần đang rất háo hức tham gia Vietnam Idol trong vai trò khá mới mẻ này. 


Hà Trần đang rất háo hức tham gia Vietnam Idol trong vai trò giám khảo

Chia sẻ cảm xúc khi nhận lời mời từ Ban tổ chức để xuất hiện trên ghế nóng Vietnam Idol 2015, ca sĩ Trần Thu Hà cho biết: “Tôi là một khán giả của cả American Idol và Vietnam Idol nhiều năm qua. Việc nhận lời tham gia chương trình tại Việt Nam là một niềm vui với tôi, vì được tiếp xúc với các bạn trẻ có niềm đam mê âm nhạc thật sự, và rất có thể họ sẽ trở thành đồng nghiệp của chúng tôi trong tương lai. Tôi cũng mới biết Thu Minh vừa sinh em bé nên tôi hơi tiếc là tôi sẽ không được ngồi chung với cô bạn của tôi. Nhân đây, tôi gửi lời chúc mừng tới Thu Minh. Chúng tôi có nhiều kỷ niệm với nhau, hai đứa lại bằng tuổi và tôi biết rằng Minh đã trông đợi niềm hạnh phúc này từ rất lâu rồi”.

Nhận xét về chất lượng thí sinh Vietnam Idol năm nay, nữ ca sĩ chia sẻ: “Top 7 tôi chuẩn bị gặp gỡ là những bạn nhiều tiềm năng, đa dạng về thể loại và có thẩm mỹ âm nhạc cấp tiến. Tôi nghĩ cảm xúc tươi mới là điều đáng quý nhất ở các bạn trẻ và kỹ thuật thanh nhạc là thứ các bạn có thể học được sau, nếu như có mục tiêu là đi tiếp con đường nghệ thuật lâu dài. Tôi muốn làm việc trực tiếp với Top 7 để có thể đưa ra lời khuyên cụ thể với từng em, ai là người cần cảm xúc và ai là người cần kỹ thuật. Bên cạnh đó, tôi cũng rất mong đợi sẽ có thêm nhiều những người đồng nghiệp trong tương lai có chất, lại trẻ trung, tươi mới và lễ độ như Uyên Linh, Văn Mai Hương, Phương Vy, Trung Quân, Thảo Trang...”


Bên cạnh vai trò của một giám khảo khách mời, diva Hà Trần sẽ dành thời gian để gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm với Top 7 trong những ngày tới. Gala 2 của Vietnam Idol 2015 sẽ được truyền hình trực tiếpvào lúc 20h00 ngày 7/6 trên VTV3 – Đài THVN.

HÀ PHƯƠNG (VOV)

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Diva Trần Thu Hà về nước làm giám khảo Vietnam Idol