Đêm 9.7 sẽ diễn ra Đại nhạc hội Take me to the Sun tại Đà Nẵng

07/07/2022 17:00

Đại nhạc hội “Take me to the Sun” do Tập đoàn Sun Group đồng hành cùng TP Đà Nẵng tổ chức sẽ đem tới cho thành phố biển Đà Nẵng một đêm bùng cháy với âm nhạc và pháo hoa rực rỡ.

Chương trình diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 9.7, tại sân khấu ngoài trời dưới chân vòng quay Sun Wheel của Công viên châu Á (Asia Park), Đại nhạc hội “Take me to the Sun” là sự kiện điểm nhấn thuộc chủ đề “Tận hưởng Lễ hội và Âm nhạc Đà Nẵng - Enjoy Da Nang Festival & Music”, trong chuỗi chương trình “Lễ hội Tận hưởng Mùa hè Đà Nẵng - Enjoy Danang Summer Festival 2022” do Tập đoàn Sun Group tài trợ và đồng hành tổ chức thực hiện, nhằm “biến” Đà Nẵng thành tâm điểm sôi động mùa hè phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí cho người dân, thu hút khách du lịch.

Với chủ đề chính “Sống như ánh mặt trời”, Đại nhạc hội được dàn dựng bởi đạo diễn Phạm Hoàng Nam cùng ekip những tên tuổi lớn như nhạc sỹ Huy Tuấn. Sự kiện cũng sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VTV1 – Đài truyền hình Việt Nam lúc 20 giờ.

Tại chương trình, các nghệ sỹ nổi tiếng sẽ dẫn dắt khán giả qua những cung bậc cảm xúc của 5 chương trình nhạc hội, để cảm nhận một Đà Nẵng thật đáng đến và đáng sống.

Chương mở đầu của Đại nhạc hội sẽ là không gian giàu chất văn hóa của dòng nhạc dân gian đương đại, với màn trình diễn đặc biệt kết hợp các loại hình âm nhạc/biểu diễn của các dân tộc từ mọi miền Tổ quốc gồm: Múa Chăm, Bài Chòi Trung Bộ, Tình ca Tây Bắc, Dân ca Bắc Bộ, “Lý kéo chài” Dân ca Nam Bộ, thể hiện bản sắc văn hóa đầy tự hào của người Việt Nam.

Chương 2 sẽ đưa khán giả đến với thể loại nhạc đương đại và Pop; chương 3 với nhạc Hiphop cùng sự góp mặt của Rapper Karik cùng nam nhạc sĩ, ca sĩ Only C; Chương 4 và chương 5 lần lượt mang đến dòng âm nhạc tạo sự bùng nổ cao là Rock và EDM với các hiệu ứng âm thanh, ánh sáng hiện đại sẽ đêm đến cho khán giả một “đêm không ngủ”.

Đặc biệt, phần cuối của Đại nhạc hội sẽ là màn trình diễn pháo hoa kéo dài 15 phút, đưa khán giả thăng hoa trong những xúc cảm, và gợi nhắc về những mùa Lễ hội pháo hoa quốc tế - DIFF hoành tráng đã từng thắp sáng thành phố sông Hàn. Pháo hoa sẽ thắp sáng một mùa hè hồi sinh mạnh mẽ của du lịch Đà Nẵng. Những sự kiện, lễ hội tưng bừng mà thành phố Đà Nẵng cùng các tập đoàn, công ty đã và đang chung tay tổ chức đã góp phần phục hồi và đẩy mạnh phát triển ngành Du lịch, một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố.

Theo TTXVN

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Đêm 9.7 sẽ diễn ra Đại nhạc hội Take me to the Sun tại Đà Nẵng