Đạo diễn Đài Truyền hình Khánh Hòa té ngã tử vong khi khảo sát sân khấu Festival biển

30/05/2023 05:49

Khi đang khảo sát khu vực giàn giáo ở khán đài, một nam đạo diễn Đài Truyền hình Khánh Hòa té ngã bị thương nặng và tử vong sau đó.


Khu vực khán đài trước Trung tâm Hội nghị tỉnh Khánh Hòa - Ảnh: TRẦN VẤN

Theo Chánh văn phòng UBND tỉnh Khánh Hòa, vào chiều 29.5 vừa xảy ra vụ việc một người đàn ông té ngã bị thương nặng ở khu vực khán đài trước hội trường 46 (Trung tâm Hội nghị tỉnh Khánh Hòa, TP Nha Trang). Hiện tỉnh đã có chỉ đạo trực tiếp đơn vị thi công bảo đảm an toàn công việc thi công.

"Hiện nguyên nhân vẫn đang được điều tra, không rõ do trời mưa hay do người đàn ông này bất cẩn té ngã", Chánh văn phòng UBND tỉnh nói.

Dù đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã ngưng tim, ngưng thở và tử vong sau đó.

Theo nguồn tin của phóng viên, người đàn ông té ngã là ông P.N.H., hiện đang là phó trưởng phòng văn nghệ Đài Truyền hình Khánh Hòa. Ông H. với vai trò là đạo diễn chương trình, trong lúc khảo sát vị trí đặt camera đã ngã từ trên giàn giáo khán đài xuống đất.

Những ngày gần đây, hàng trăm công nhân, đạo diễn đã có mặt tại khu vực khán đài và sân khấu Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023 (Quảng trường 2.4, TP Nha Trang) để thi công, lắp đặt sân khấu chuẩn bị cho lễ khai mạc vào tối 3.6.

Năm nay sân khấu Festival biển được dựng ở phía biển thay vì dựng ở phía Trung tâm Hội nghị tỉnh trước đây. Kích thước sân khấu có chiều ngang hơn 100m, chiều sâu hơn 30m.

Theo Tuổi trẻ

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Đạo diễn Đài Truyền hình Khánh Hòa té ngã tử vong khi khảo sát sân khấu Festival biển