Theo khảo sát của phóng viên Báo Hải Dương tại một số cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh ở TP Hải Dương, thời điểm này, các cửa hàng đều bày bán đa dạng các nguyên liệu, dụng cụ làm bánh Trung thu.
Bột vỏ bánh có giá từ 55.000-65.000 đồng/kg, một số loại nhân nhuyễn như đậu xanh, đậu đỏ, cốm, trà xanh, sữa dừa, cafe, sầu riêng có giá 70.000 đồng/kg. Nước đường bánh nướng, bánh dẻo có giá từ 40.000-60.000 đồng/lít. Bí xanh tách vỏ 250.000 đồng/kg, vừng trắng và mứt sen có giá 100.000 đồng/kg, mứt bí 50.000 đồng/kg.
Một số dụng cụ làm bánh Trung thu như cán lăn bột 40.000 đồng/chiếc, khuôn lò xo thỏ, rồng phượng dao động từ 80.000-140.000 đồng/chiếc. Không chỉ bán trực tiếp tại cửa hàng, các sản phẩm này còn được bán trên internet.
PV