Cristiano Ronaldo là người đầu tiên có trên 400 triệu lượt theo dõi trên Instagram

09/02/2022 17:07

Siêu sao của Manchester United đã trở thành người đầu tiên có trên 400 triệu người theo dõi trên Instagram, vượt xa người xếp sau là nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới Kylie Jenner với 309 triệu người theo dõi.

Chú thích ảnh
Tài khoản Instagram của Ronaldo lập kỷ lục trên 400 triệu người theo dõi

Lượng theo dõi "khủng" khiến anh cũng sẽ nhận được doanh thu lớn khi đăng bài trên các trang mạng cá nhân. Báo chí Anh vừa tiết lộ thông tin Cristiano Ronaldo có thể nhận được tới 1,7 triệu bảng Anh cho mỗi bài mang tính quảng cáo đăng trên trang Instagram. Tuy nhiên, những bài đăng Instagram gần đây của Ronaldo chỉ toàn về gia đình, thời gian tập luyện cũng như ảnh đi nghỉ mát, vui chơi.

Chú thích ảnh
Trung bình mỗi bài đăng của Ronaldo trên Instagram có trên 10 triệu lượt like

Cầu thủ 37 tuổi đã có được 400 triệu lượt theo dõi trên Instagram, con số tăng chóng mặt so với mức 163 triệu lượt theo dõi 5 tháng trước. Với số lượng người theo dõi này, có thể tạm so sánh, Ronaldo có nhiều lượt theo dõi hơn tất cả 92 trang Instagram của các câu lạc bộ Anh có được. Trung bình mỗi bài đăng của Ronaldo trên Instagram có trên 10 triệu lượt like.

Năm 2021, ngôi sao 37 tuổi xếp thứ 3 trong danh sách các vận động viên có thu nhập cao nhất của Forbes với lợi nhuận “khủng” từ mạng xã hội.

Theo Báo Tin tức

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Cristiano Ronaldo là người đầu tiên có trên 400 triệu lượt theo dõi trên Instagram