Công Vinh, Công Phượng được triệu tập lên tuyển để đấu Man City

24/07/2015 15:20

Sau khi vòng 18 V.League khép lại, HLV Miura đã chốt danh sách 22 cầu thủ đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu với Man City diễn ra trên sân Mỹ Đình tối 27-7.

Công Vinh, Công Phượng được triệu tập lên ĐT Việt Nam

Công Vinh, Công Phượng được triệu tập lên ĐT Việt Nam

Theo đó, phần lớn các cầu thủ mà HLV Miura chọn lựa đều đã được ông đặt niềm tin trong chiến dịch SEA Games 28 cũng như vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á vào tháng 5 và 6 vừa qua. Hai thủ môn được gọi lên là Tô Vĩnh Lợi (FLC Thanh Hóa) và Nguyễn Thanh Diệp (Đồng Nai).


Trong khi đó, hàng thủ sẽ có sự hiện diện của những cầu thủ đang đạt phong độ cao kết hợp với nòng cốt U23 Việt Nam giành HCĐ SEA Games 28 như Trần Chí Công (ĐT.LA), Đinh Tiến Thành (XSKT Cần Thơ) cùng với Quế Ngọc Hải, Phạm Mạnh Hùng (SLNA), Bùi Tiến Dũng (HA.GL)…"Thần tài" Võ Huy Toàn tiếp tục được HLV Miura tin tưởng - Ảnh: Đức Cường 


Tương tự, ở hàng tiền vệ vẫn là những cái tên quen thuộc như Ngô Hoàng Thịnh, Nguyễn Trọng Hoàng, Võ Huy Toàn, Phạm Thành Lương, Trần Phi Sơn. Đáng chú ý trên hàng tiền đạo sẽ là sự hiện diện của cặp đôi Công Phượng - Công Vinh, bên cạnh những Mạc Hồng Quân hay Nguyễn Văn Quyết. 


Danh sách 22 cầu thủ tập trung cho ĐT Việt Nam chuẩn bị thi đấu giao hữu với Man City 


Thủ môn: Tô Vĩnh Lợi, Nguyễn Thanh Diệp.


Hậu vệ: Trần Chí Công, Phạm Mạnh Hùng, Đinh Tiến Thành, Bùi Tiến Dũng, Mai Tiến Thành, Nguyễn Xuân Thành, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Thanh Hiền.


Tiền vệ: Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Trọng Hoàng, Đỗ Duy Mạnh, Ngô Hoàng Thịnh, Nguyễn Huy Hùng, Phạm Thành Lương, Võ Huy Toàn, Trần Phi Sơn. 


Tiền đạo: Mạc Hồng Quân, Nguyễn Văn Quyết, Lê Công Vinh,Nguyễn Công Phượng.


Theo Bongdaplus

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Công Vinh, Công Phượng được triệu tập lên tuyển để đấu Man City
    ss