Công Phượng nhận giải Cầu thủ hay nhất Cup nhà vua Brunei

24/08/2014 10:47

Đội trưởng Công Phượng của U19 Việt Nam được bình chọn là cầu thủ xuất sắc của giải đấu vừa kết thúc ở Brunei.


image photo

Pha làm bàn vào lưới U19 Myanmar cân bằng tỷ số 3-3 là bàn thứ ba của Công Phượng ở giải đấu năm nay.

image photoBên cạnh những lần trực tiếp lập công, tiền đạo đội trưởng của U19 Việt Nam còn có nhiều đường kiến tạo cho đồng đội lập công. Anh nhờ đó được ban tổ chức lựa chọn cho danh hiệu cá nhân cao quý nhất của giải. Trên ảnh, Công Phương nhận giải từ tay Thái tử Brunei.">

Bên cạnh những lần trực tiếp lập công, tiền đạo đội trưởng của U19 Việt Nam còn có nhiều đường kiến tạo cho đồng đội lập công. Anh nhờ đó được ban tổ chức lựa chọn cho danh hiệu cá nhân cao quý nhất của giải. Trên ảnh, Công Phương nhận giải từ tay Thái tử Brunei.

image photoTuy nhiên, nỗi buồn thua 3-4 trong trận chung kết với Myanmar trước đó khiến số 10 của Việt Nam không thể gượng cười. ">

Tuy nhiên, nỗi buồn thua 3-4 trong trận chung kết với Myanmar trước đó khiến số 10 của Việt Nam không thể gượng cười. 

image photoCông Phượng và các đồng đội đã có một trận đấu xuất sắc, nhưng thiếu may mắn và chút lỳ lợm để có thể vượt qua chướng ngại cuối cùng. ">

Công Phượng và các đồng đội đã có một trận đấu xuất sắc, nhưng thiếu may mắn và chút lỳ lợm để có thể vượt qua chướng ngại cuối cùng. 

image photoXà ngang và cột dọc đã từ chối những bàn thắng của U19 Việt Nam, trong khi hàng thủ mắc nhiều sai sót.">

Xà ngang và cột dọc đã từ chối những bàn thắng của U19 Việt Nam, trong khi hàng thủ mắc nhiều sai sót.

image photoĐây là lần thứ hai trong vòng hai năm, U19 Việt Nam lọt vào đến chung kết của một giải đấu nhưng đều thất bại. Năm ngoái, đội để thua tức tưởi trước chủ nhà Indonesia ở giải U19 Đông Nam Á.">

Đây là lần thứ hai trong vòng hai năm, U19 Việt Nam lọt vào đến chung kết của một giải đấu nhưng đều thất bại. Năm ngoái, đội để thua tức tưởi trước chủ nhà Indonesia ở giải U19 Đông Nam Á.

image photoNụ cười gượng của HLV trưởng Guillaume Graechen khi nhận giải. Với vị trí á quân, ông và các học trò nhận số tiền thưởng 10.000 đôla.


">

Nụ cười gượng của HLV trưởng Guillaume Graechen khi nhận giải. Với vị trí á quân, ông và các học trò nhận số tiền thưởng 10.000 đôla.


image photoCác cầu thủ Việt Nam buồn bã nhìn đối phương bước lên bục cao nhất.">

Các cầu thủ Việt Nam buồn bã nhìn đối phương bước lên bục cao nhất.

image photoNhà vua Brunei Hassanal Bolkiah (trái) trao Cup vô địch cho trợ lý HLV trưởng đội U19 Myanmar.">

Nhà vua Brunei Hassanal Bolkiah (trái) trao Cup vô địch cho trợ lý HLV trưởng đội U19 Myanmar.

image photo

Các cầu thủ U19 Myanmar lên ngôi vô địch với thành tích ấn tượng khi toàn thắng cả sáu trận tại giải. Họ biết tận dụng các cơ hội có được và sai lầm của đối phương để có hiệu suất khi bàn đáng nể với tổng cộng 19 bàn.

ĐỨC ĐỒNG (VnExprees)

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Công Phượng nhận giải Cầu thủ hay nhất Cup nhà vua Brunei
    ss