Cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm TP Hải Dương: Tăng công suất hoạt động phục vụ Tết

02/02/2019 07:23

Khoảng một tuần nay, mỗi ngày cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm TP Hải Dương tiếp nhận từ 900-1.000 con gia cầm và từ 200-300 con gia súc, tăng gấp ba lần so với ngày thường.

Nguyên nhân do dịp này nhu cầu thực phẩm của người dân tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu giết mổ gia súc, gia cầm phục vụ Tết Kỷ Hợi, hiện cơ sở đã nâng công suất hoạt động lên gấp đôi so với ngày thường.

Được biết, trước và sau khi giết mổ, nhà xưởng, các thiết bị máy móc tại đây đều được vệ sinh, khử trùng. Gia súc, gia cầm được đưa vào khu nuôi nhốt riêng, góp phần bảo đảm an toàn dịch bệnh. 

PV

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm TP Hải Dương: Tăng công suất hoạt động phục vụ Tết