Tin tức

Cô gái vào nhà hàng 5 sao ở Hà Nội gọi bò Wagyu, tôm hùm rồi "bùng tiền"

H.A (theo VTC News) 29/05/2024 09:10

Cô gái tới nhà hàng của khách sạn 5 sao ở Hà Nội gọi nhiều món đắt tiền, nhưng ăn xong không chịu thanh toán hoá hơn 11 triệu đồng.

Công an và phía nhà hàng làm việc với cô gái.
Công an và phía nhà hàng làm việc với cô gái.

Ngày 29/5, Công an phường Cống Vị (quận Ba Đình, Hà Nội) xác nhận sự việc một cô gái gọi đồ ăn tại nhà hàng của khách sạn 5 sao trên địa bàn nhưng sau đó không chịu trả tiền.

Vị này cho hay, công an xác định cô gái trên thường xuyên đi ăn không trả tiền và có “tâm lý không bình thường”. Sau đó, nhà hàng không yêu cầu xử lý vụ việc và cô gái này đã rời đi.

Trước đó, anh M.S. (quản lý nhà hàng) đăng tải lên mạng xã hội chia sẻ bài viết về việc cô gái xinh đẹp, mặc váy trắng tới nhà hàng của một khách sạn sang trọng gọi những món đắt tiền.

Cô gái yêu cầu lấy thực đơn và gọi các món cao cấp gồm: bò Wagyu A5, tôm hùm nguyên con, rượu vang Đức, hoa quả… Tổng số tiền cần thanh toán gần 11,1 triệu đồng.

“Khi mới vào, cô ấy ăn mặc sang trọng, nói chuyện lịch sự”, anh S. chia sẻ. Khi cửa hàng đến giờ chuẩn bị đóng cửa, nhân viên in hóa đơn tính tiền thì cô gái này “tỏ ra ngây ngô, không mang bất kỳ giấy tờ cá nhân nào”.

Cô gái gọi những món đắt tiền, sau đó không chịu thanh toán.
Cô gái gọi những món đắt tiền, sau đó không chịu thanh toán

Nam quản lý nhà hàng cho hay anh đã nhiều lần ra nói chuyện với khách hàng, đồng thời liên hệ công an can thiệp, tuy nhiên cô gái này không hợp tác, liên tục tỏ ra không bình thường, nằm ra ghế sofa rồi rời đi mà không trả tiền.

Cuối bài đăng, người quản lý nhà hàng mong người thân cô gái trên hỗ trợ liên hệ nhà hàng để thanh toán bởi số tiền trên là không nhỏ.

H.A (theo VTC News)
(0) Bình luận
Cô gái vào nhà hàng 5 sao ở Hà Nội gọi bò Wagyu, tôm hùm rồi "bùng tiền"
ss