Chồng Hàn giết rồi giấu thi thể người vợ Việt mới sang được 3 tháng

18/11/2019 15:09

Truyền thông Hàn Quốc ngày 18.11 đồng loạt đưa tin vụ việc một người phụ nữ Việt Nam mới sang Hàn Quốc được 3 tháng bị chồng là người Hàn sát hại và giấu thi thể do mâu thuẫn gia đình.

Hình ảnh cắt ra từ video vụ việc một người chồng Hàn bạo hành vợ Việt suốt 3 tiếng khiến dư luận phẫn nộ hồi tháng 7. Ảnh chụp màn hình

Theo tờ JoongAng Ilbo, hôm 17.11, cảnh sát tỉnh Yangju cho biết đã bắt giữ nghi phạm khoảng 55 tuổi bị tình nghi sát hại và giấu thi thể người vợ Việt Nam 30 tuổi.

Cảnh sát thông tin rằng người đàn ông này dùng dao đâm chết vợ mình vào sáng 16.11 tại nhà riêng của hai vợ chồng ở tỉnh Yangju. Sau đó, nghi phạm được cho là chuyển thi thể của vợ về quê mình tại huyện Wanju, tỉnh Jeonbuk để giấu xác.

Một người thân của nạn nhân đã trình báo lên cảnh sát sau khi không liên lạc được với cô. Cảnh sát bắt đầu định vị chiếc xe của nghi phạm và sau đó tiến hành bắt giữ ông này.

Vào chiều 17.11, tại cơ quan điều tra, người đàn ông Hàn Quốc thừa nhận với cảnh sát về hành vi giết người. Người này còn cho biết ông giết vợ vì không kiềm chế được sự nóng giận trong lúc cãi nhau.

Cặp đôi kết hôn vào năm 2017 tại Việt Nam nhưng nạn nhân chỉ mới sang Hàn Quốc sống được 3 tháng và vẫn chưa có con.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiến hành khám nghiệm tử thi và tiếp tục điều tra vụ án.

Theo Tuổi trẻ

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Chồng Hàn giết rồi giấu thi thể người vợ Việt mới sang được 3 tháng