Ca sĩ Phương Thanh tiết lộ về ''gu'' người yêu ở tuổi 50

10/06/2023 17:10

Nữ ca sĩ cho biết sau khi trải qua những sóng gió thì cô cần một người đồng hành phải thấu hiểu, có thể đồng cam cộng khổ, bù trừ cho mình những điểm còn thiếu.

Chia sẻ trong tập 1 chương trình Khu vườn thanh âm trên HTV7, Phương Thanh đã thoải mái mở lòng, tiết lộ những câu chuyện thú vị xoay quanh cuộc sống và sự nghiệp của mình. 

Có vẻ ngoài cá tính nhưng Phương Thanh tiết lộ gu bạn trai lý tưởng của cô thời trẻ là một anh chàng có ngoại hình đẹp, gương mặt dễ thương và hợp tầm mắt. Còn khi nói về gu người yêu hiện tại, Phương Thanh cho biết sau khi trải qua những sóng gió thì cô lại cần một người đồng hành phải thấu hiểu, có thể đồng cam cộng khổ và bù trừ cho mình những điểm còn thiếu.

“Với tôi, giai đoạn này thì chuyện yêu đương đã qua rồi nên cần người thấu hiểu mình hơn. Chính vì thế nên cách nhìn về tình yêu của tôi cũng khác. Nếu có một người thấu hiểu được mình thì sự yêu thương của họ dành cho mình cũng lớn lắm mới làm được điều đó”, Phương Thanh bộc bạch.

Phương Thanh trải lòng về chuyện tình cảm

Phương Thanh cho biết biết nếu yêu người cùng ngành nghề thì có thể dễ dàng tâm sự, chia sẻ với khán giả. Tuy nhiên, đôi khi người yêu không phải người trong showbiz, công việc không phù hợp để nói trên truyền thông nên nữ ca sĩ sợ khi tiết lộ sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của họ.

Phương Thanh vui vẻ tâm sự: “Tôi luôn phải bí mật yêu một mình, nhưng rất ổn. Mọi người nhìn thấy tôi bản lĩnh như vậy nhưng làm gì cũng thích hỏi và để người ta quyết định cho mình”.

Đối với nữ ca sĩ, người yêu cũng có nhiều giai đoạn, dù hiện tại chưa có người cùng mình đi chung một đoạn đường dài mà mới chỉ có người thương, người ở bên quan tâm, lo lắng và chăm sóc cho mình.

“Tôi đang cần một tri kỷ có thể đồng hành cùng mình đến cuối con đường. Ưng Hoàng Phúc hơn Phương Thanh một bước vì đã có sự ổn định, còn Phương Thanh vẫn đang trên hành trình đi tìm sự ổn định của mình. Sau này tới tầm tuổi như Phương Thanh mọi người sẽ hiểu, tình yêu sẽ khác, tình thương cũng khác”, Phương Thanh chia sẻ.  

Trong tình yêu, món quà duy nhất mà Phương Thanh muốn nhận đó là “tâm” người đó hướng về mình, bởi theo nữ ca sĩ khi người ta hướng về mình thì mình vui hay buồn họ đều biết. “Tôi sợ nhất ở kế bên mà không hiểu nhau”, nữ ca sĩ trải lòng.

Được đàn chị nhắc tới, Ưng Hoàng Phúc cũng thấy mình may mắn khi có được người luôn bên cạnh vượt qua khó khăn. Khi được hỏi muốn được nhận quà gì nhất, giọng ca “Thà rằng như thế” cho biết bà xã cũng hay tặng mình nhiều quà nhưng cái anh thích nhất là những câu quan tâm, thăm hỏi mỗi ngày.

Chia sẻ về chuyện “tình trường”, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cũng lần đầu tiết lộ biết yêu lúc 16 tuổi. Nam ca sĩ yêu đơn phương người ta nhưng khi thổ lộ thì bị từ chối. Lúc đó, anh đã ôm nỗi buồn trong lòng và quyết tâm sẽ trở thành ca sĩ. “Tôi nghĩ chỉ thành ca sĩ mới được nhiều người yêu”, nam ca sĩ bật cười chia sẻ.

Theo VTC

(0) Bình luận
Ca sĩ Phương Thanh tiết lộ về ''gu'' người yêu ở tuổi 50