Beckham bị đuổi khỏi sân trong trận đấu thiếu nhi

06/02/2012 17:31

Beckham đã bị đuổi khi phản ứng lại với trọng tài trong một trận đấu có sự tham dự của cậu con trai Romeo ở ngoài công viên.


David Beckham và con trai (Nguồn: iTV)

Theo AFP, cựu tiền vệ của Manchester United David Beckham đã phải nhận thẻ đỏ vàđược lệnh rời khỏi sân khi anh đang theo dõi một trận đấu bóng đá trẻ em. Mộttrong số các cầu thủ tham gia trận đấu này chính là cậu con trai 9 tuổi Romeocủa anh.

Trong cuộc trò chuyện với ITV, tuyển thủ người Anh cho biết lý do khiến anh bịđuổi khỏi sân là do phản ứng lại một tình huống trên sân. Chính vì thế, anh đãphải đợi Romeo ở bên ngoài cổng công viên tới khi trận đấu kết thúc.

Beckham cho hay: “Tôi đã xem những đứa trẻ thi đấu ở một trận đấu trước trận đấungày hôm nay. Đó là đội bóng của con trai tôi Romeo. Lẽ ra đội của Romeo phảiđược hưởng một quả đá phạt đền. Tôi đã phản ứng lại tình huống đó và trọng tàiđã rút một chiếc thẻ đỏ dành cho tôi và bắt tôi phải ra cổng công viên để đợicon trai.”

Nói về cuộc sống hiện tại, Beckham cho biết anh cảm thấy rất hài lòng với cuộcsống hiện tại ở California và hai vợ chồng anh đang có kế hoạch có thêm em bétrong tương lai. Người vợ của Beckham, cô ca sỹ nối tiếng một thời của nhómSpice Girls là Victoria vừa sinh hạ cho anh một bé gái kháu khỉnh.

Mới đây, cựu tiền đạo của Real đã quyết định gắn bó cùng Los Angeles Galaxy saukhi anh đồng ý đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

(Nguồn: Vietnam+)

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Beckham bị đuổi khỏi sân trong trận đấu thiếu nhi
    ss