Tin tức

Bắt 6 kẻ trong đường dây bán người qua Campuchia, giải cứu được 2 cô gái

Theo VTC News 01/09/2023 19:30

Tại cơ quan điều tra, 6 người này khai dùng tiền mua 2 nạn nhân nữ với giá 36 triệu đồng, sau đó liên hệ với đầu mối bên Campuchia để bán lại với giá 130 triệu đồng.

Ngày 1/9, lực lượng Phòng phòng chống ma tuý và tội phạm Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh, Công an huyện Bến Cầu, Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài và Đoàn đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng miền Nam triệt phá thành công Chuyên án mua bán người.

Hai nữ nạn nhân kể lại hành trình bị bán qua tay nhiều người trước khi được lực lượng chức năng giải cứu. (Ảnh: Lê Quân)

Hai nữ nạn nhân kể lại hành trình bị bán qua tay nhiều người trước khi được lực lượng chức năng giải cứu

Theo đó, sau thời gian điều tra, theo dõi đường dây mua bán người liên tỉnh, các lực lượng chức năng đã bắt giữ 6 kẻ trong đường dây mua bán người và giải cứu được 2 nạn nhân nữ trước khi bị bán qua biên giới.

Tại cơ quan điều tra, cả 6 người khai dùng tiền mua hai nạn nhân nữ với giá 36 triệu đồng, sau đó liên hệ với đầu mối bên Campuchia để bán lại với giá 130 triệu đồng.

Tuy nhiên khi vừa đưa người tới khu vực Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, chuẩn bị đưa các nạn nhân qua biên giới thì bị lực lượng trong chuyên án bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo VTC News
(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Bắt 6 kẻ trong đường dây bán người qua Campuchia, giải cứu được 2 cô gái