9 mẹo giữ dáng thon gọn dành cho chị em giới văn phòng

13/01/2021 12:00

Nghe có vẻ kỳ quặc nhưng việc đi giày có gót hoặc để cao hơn một chút sẽ khiến các cơ chân phải hoạt động nhiều hơn so với những đôi giày đế bệt hoặc giày búp bê.


Vì đặc thù công việc nên hầu hết các cô nàng công sở thường ít di chuyển trong suốt một ngày dài. Điều này không chỉ khiến họ đối mặt với các vấn đề sức khỏe mà vóc dáng cũng ít nhiều bị ảnh hưởng.

Một vài mẹo nho nhỏ sau sẽ giúp quý cô văn phòng có thể duy trì vóc dáng thon gọn dù buộc phải ngồi liên tục suốt 8 giờ đồng hồ.

Vòng 2 thon gọn

Vô cùng đơn giản, bất kể lúc đứng hay ngồi, các nàng cũng có thể hóp bụng vào và giữ trong giây lát. Cách này làm eo săn chắc hơn.

Đi giày cao gót

Nghe có vẻ kỳ quặc nhưng việc đi giày có gót hoặc để cao hơn một chút sẽ khiến các cơ chân phải hoạt động nhiều hơn so với những đôi giày đế bệt hoặc giày búp bê.

Vì vậy đi giày cao gót cũng sẽ đốt cháy nhiều calo hơn. Quan trọng là đừng kết thân với những đôi quá gót nhọn lênh khênh hoặc kiểu dáng kỳ cục kiểu Lady Gaga là được.

Đi bộ khi nói chuyện điện thoại

Các nàng văn phòng có một đặc điểm là trò chuyện trao đổi qua điện thoại khá nhiều. Thay vì ngồi một chỗ, hãy sắm một chiếc tai nghe dây, tai nghe Bluetooth và vừa đi bộ vòng quanh vừa nói chuyện điện thoại.

9 meo giu dang thon gon danh cho chi em gioi van phong hinh anh 2

Sau cuộc trò chuyện, biết đâu bạn sẽ đi bộ được một đoạn khá xa hoặc leo được vài tầng lầu. Cách này cũng sẽ giúp chị em “thích buôn dưa” biết và kiểm soát được thời gian một cách hợp lý.

Nhai kẹo cao su

Thay vì nhấm nháp một chút khoai tây chiên nhiều mỡ có thể khiến vòng eo phình ra chút ít, nhai kẹo cao su một cách chậm rãi khiến chúng ta tập trung vào công việc hơn, và đương nhiên là tốt cho xương hàm rồi.

Di chuyển bằng cầu thang bộ

Quên thang máy đi, bởi vì hẳn nhiên đi bằng thang bộ giúp giảm được calo, và toàn thân lại được vận động.

9 meo giu dang thon gon danh cho chi em gioi van phong hinh anh 3

Đừng quên uống nước

Uống nước giúp đẩy nhanh quá trình đốt cháy calo. Mùa Hè nóng đã đến, muốn làn da căng mịn, đừng quên tiếp nước cho cơ thể.

Tận hưởng không gian bên ngoài

Không khí trong phòng đôi khi khá ngột ngạt. Vì vậy thỉnh thoảng nên đứng lên nhấm nháp một tách càphê hoặc trà, hít thở không khí trong lành bên cửa sổ.

Thư giãn các cơ

Xòe tay ra nắm vào khoảng 10 lần, xoay cổ và vươn vai để chống mỏi cơ.

Đừng đi ăn một mình

Ăn trưa cùng với nhiều người và nói chuyện cùng họ sẽ khiến bạn không quá tập trung vào việc ăn, quá trình nhai cũng chậm rãi hơn so với khi ngồi ăn một mình.

9 meo giu dang thon gon danh cho chi em gioi van phong hinh anh 4

Theo Vietnam+

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    9 mẹo giữ dáng thon gọn dành cho chị em giới văn phòng