5 "bom tấn" chờ kích nổ trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng hè

30/08/2021 10:44

Kỳ chuyển nhượng hè 2021 đã chứng kiến hàng loạt thương vụ "điên rồ" và hứa hẹn sẽ có thêm những "bom tấn" ngoạn mục trước khi chính thức đóng cửa vào ngày 31.8 tới.

Kylian Mbappe sẽ đến Real Madrid ngay mùa hè này? (Ảnh: Getty)

Kylian Mbappe sẽ đến Real Madrid ngay mùa hè này?

Kylian Mbappe tới Real Madrid: Tương lai của ngôi sao người Pháp đã khiến báo giới tốn biết bao giấy mực. Tuy nhiên, Kylian Mbappe vẫn chưa cập bến Real Madrid dù đã quyết chí ra đi, còn PSG dường như đã chấp nhận thực tế rằng không thể giữ chân tiền đạo này.

Bất ngờ vẫn có thể xảy ra trong thương vụ Harry Kane. (Ảnh: Getty)

Bất ngờ vẫn có thể xảy ra trong thương vụ Harry Kane

Harry Kane khoác áo Man City: Harry Kane đã lên tiếng tuyên bố sẽ ở lại và cống hiến cho Tottenham, dù bằng mặt không bằng lòng. Nhưng chưa thể loại trừ khả năng Man City sẽ đưa ra một lời đề nghị “siêu khủng” để có được tiền đạo người Anh, bởi thị trường chuyển nhượng vẫn còn mở cửa.

Robert Lewandowski vẫn còn thời hạn hợp đồng tới năm 2023 với Bayern Munich. (Ảnh: Getty)

Robert Lewandowski vẫn còn thời hạn hợp đồng tới năm 2023 với Bayern Munich

Robert Lewandowski chia tay Bayern Munich: Robert Lewandowski đã đánh tiếng muốn ra đi tìm kiếm thử thách mới, sau khi no nê danh hiệu tại Bayern Munich. PSG, Man City và Real Madrid được xem là bến đỗ tiềm năng của cây săn bàn người Ba Lan.

Jesse Lingard có còn tương lai ở MU? (Ảnh: Getty)

Jesse Lingard có còn tương lai ở MU? 

MU bán Jesse Lingard: West Ham rất muốn có sự phục vụ của Jesse Lingard sau trải nghiệm đáng nhớ trong nửa cuối mùa giải trước. Vấn đề là The Hammers chỉ đề nghị tiếp tục mượn tiền vệ này, trong khi MU “hét giá” lên tới 25 triệu Bảng.

Erling Haaland sẽ là lời đáp trả hoàn hảo của PSG nếu để mất Kylian Mbappe. (Ảnh: Getty)

Erling Haaland sẽ là lời đáp trả hoàn hảo của PSG nếu để mất Kylian Mbappe

PSG mua Erling Haaland: Trong trường hợp không thể giữ chân Kylian Mbappe, kế hoạch của PSG là chiêu mộ Erling Haaland thay thế. Nếu kịch bản này xảy ra, đây sẽ là cái kết “điên rồ” cho kỳ chuyển nhượng hè này.

Theo VOV

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    5 "bom tấn" chờ kích nổ trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng hè