Tuy không phát hiện chứa chất kháng sinh và chất tạo nạc nhưng chỉ số E.coli (gây tiêu chảy) của các mẫu thịt đều vượt quá giới hạn cho phép.
Từ đầu năm đến nay, Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản (Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) đã lấy 7 mẫu thịt (4 mẫu thịt lợn, 1 mẫu thịt gà ta, 1 mẫu thịt gà công nghiệp và 1 mẫu thịt vịt), 4 mẫu rau (1 mẫu cải dưa, 1 mẫu rau đay, 1 mẫu mùng tơi và 1 mẫu rau muống). Kết quả, tất cả các mẫu rau và thịt trên đều vi phạm quy định về chất lượng. Tuy không phát hiện chứa chất kháng sinh và chất tạo nạc nhưng chỉ số E.coli (gây tiêu chảy) của các mẫu thịt đều vượt quá giới hạn cho phép. Các mẫu rau đều chứa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật.