Mẹo chọn máy lọc nước cho căn hộ hiện đại

THỨ SÁU, 28/09/2018 15:26:33

Gia chủ nên chọn thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, tính năng thông minh từ những thương hiệu uy tín trên thị trường.

Việc sử dụng máy lọc để bảo đảm nguồn nước sạch, loại bỏ vi khuẩn, độc tố, tạp chất là lựa chọn của nhiều gia đình. Hiện nay, bên cạnh chất lượng, nhà sản xuất cũng cho ra đời những thiết bị nhỏ gọn để đáp ứng sự tiện ghi cho người sử dụng. Dưới đây là một số lưu ý gia chủ nên bỏ túi khi chọn mua máy.

Thiết kế nhỏ gọn

Đặc điểm thường thấy của những căn hộ hiện đại là thiết kế đồng bộ, tiện nghi với diện tích dao động từ 35 đến 150m2. Với không gian này, gia đình cần chú ý đến kích thước của các vật dụng, thiết bị trong nhà để đảm bảo căn hộ thoáng và gọn gàng.

Máy lọc nước thiết kế nhỏ gọn có thể đặt trong nhiều không gian.

Máy lọc nước thiết kế nhỏ gọn có thể đặt trong nhiều không gian

Gia chủ nên chọn dòng máy lọc nước có thiết kế nhỏ gọn. Điều đó sẽ đem đến sự linh hoạt cho người sử dụng bởi có thể bố trí dễ dàng trên bàn, gầm tủ, kệ bếp. Bên cạnh kích thước, màu sắc sản phẩm cũng tạo nên vẻ đẹp của không gian sống. Thông thường, gam màu trắng đen tối giản phù hợp với đa dạng không gian và phong cách thiết kế. 

Tính năng thông minh

Xu hướng căn hộ thông minh với những tính năng hiện đại, đem đến trải nghiệm tiện nghi tối đa cho người dùng ngày càng phổ biến. Từ rèm cửa, hệ thống chiếu sáng, vòi nước, bồn rửa đến các thiết bị gia dụng trong nhà đều bố trí hợp lý, tối giản trong thiết kế, tiện lợi cho người sử dụng.

Topbox là dòng máy lọc nước RO nhỏ gọn trên thị trườngvới kích thước 290 x 360 x 260 mm.

Topbox là dòng máy lọc nước RO nhỏ gọn trên thị trường với kích thước 290 x 360 x 260 mm

Với sản phẩm lọc nước thế hệ mới, các tính năng thông minh giúp người tiêu dùng giải quyết những vấn đề thường gặp khi sử dụng các thiết bị cũ như rò rỉ nước, tắc lõi, quên thay lõi... 

Hiện, trên thị trường có nhiều loại, trong đó, máy lọc nước Topbox trang bị bộ vi điều khiển hiện đại, thuận tiện cho người sử dụng. Bộ vi điều khiển thông minh trên màn hình cảm ứng có khả năng hiển thị độ tinh khiết của nước sau lọc, tự động báo khi cần thay lõi. Chúng cũng cảnh báo nước cấp yếu, rò rỉ... đảm bảo tiện nghi, chất lượng nước đầu ra an toàn cho người sử dụng.

Chọn sản phẩm của những thương hiệu uy tín 

Máy lọc nước là dòng sản phẩm liên quan mật thiết đến sức khỏe mọi thành viên, hoạt động sinh hoạt ăn uống của gia đình. Vì thế, bạn nên chọn sản phẩm của nhà sản xuất uy tín, có thương hiệu rõ ràng. Chất lượng luôn là nhân tố quyết định trong mọi lựa chọn của khách hàng, bên cạnh sự tiện dụng, hình thức đẹp... 

Theo VnExpress

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu