Đức Huy ức chế vì lâu không được thi đấu

THỨ TƯ, 15/04/2020 06:05:02

Tiền vệ tuyển Việt Nam Phạm Đức Huy cho biết đây là quãng nghỉ dài nhất mà anh từng trải qua từ khi bắt đầu theo nghiệp bóng đá.

Mới đây, trong cuộc giao lưu trực tuyến do Hà Nội FC tổ chức với người hâm mộ, Đức Huy đã có nhiều chia sẻ về tình hình tập luyện thời gian này. Với Đức Huy, tình hình dịch bệnh khiến Hà Nội FC phải nghỉ thi đấu nhưng đồng thời giúp anh có thêm thời gian cho gia đình: “Điều tôi và gia đình cảm thấy hài lòng nhất ở chỗ đây là khoảng thời gian dài nhất từ ngày đi đá bóng tới giờ, mọi người được ở cạnh nhau nhiều như thế. Gia đình mà, chỉ cần ở bên nhau là thấy hạnh phúc rồi”.
Tuyen thu Viet Nam uc che vi lau khong duoc thi dau hinh anh 1 Duc_Huy_CLB_Ha_Noi_zing.jpg

Trận gần nhất của Đức Huy (giữa) và Hà Nội FC là gặp Quảng Ninh hôm 15.3 tại vòng 2 V.League. Ảnh: Minh Chiến

Trận đấu gần nhất của Đức Huy và Hà Nội FC đã diễn ra cách đây một tháng khi họ gặp Quảng Ninh tại vòng 2 V.League. Sau đấy, giải đấu bị hoãn, Đức Huy và đồng đội tập luyện thêm ít ngày trước khi cả đội tạm nghỉ trong thời gian cách ly xã hội. Tiền vệ tuyển Việt Nam đã về Hải Dương cùng với gia đình.

Đức Huy thừa nhận anh và nhiều đồng đội đang trải qua những ngày buồn: “Chắc ai cũng vậy, mình cũng có một chút ức chế khi lâu không được thi đấu. Mà lịch đấu giờ lại bị động. Nhưng sức khoẻ của cộng đồng là trên hết. Mình nghĩ cứ kiểm soát được dịch đã, rồi giải đấu lại tiếp tục. Mọi người lại được xem bóng đá. Các bạn nhớ ra sân cổ vũ Hà Nội FC đều đều là được”.

Cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Hải Dương cho biết anh vẫn chạy máy 40 phút mỗi ngày trong thời gian ở quê, đồng thời duy trì các bài tập cơ bắp, chống đẩy, gánh tạ... Ngoài ra, anh dành thời gian chơi game, nấu ăn và ở bên gia đình.

Đức Huy và Hà Nội FC vẫn đang chờ những thông tin chính thức từ Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cho ngày trở lại. VPF đã tính tới các phương án đưa V.League trở lại vào đầu, giữa hoặc cuối tháng 5.

Theo Zing.vn

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu