Seungri (Big Bang) bị điều tra dắt mối mại dâm

10/03/2019 17:17

Cảnh sát lục soát hộp đêm liên quan tới Seungri để tìm chứng cứ anh cung cấp gái gọi cho đại gia Đài Loan.


Seungri bị triệu tập hôm 27.2

Theo Yonhapnews, cảnh sát Hàn Quốc bắt đầu điều tra Seungri về cáo buộc nam ca sĩ môi giới gái mại dâm cho người nước ngoài. Ngày 10.3, hơn 20 cảnh sát Seoul lục soát ở Arena - hộp đêm bị tố cáo là nơi Seungri giới thiệu khách tới mua dâm - thu các tài liệu, chứng cứ liên quan. Ngoài ra, ba đến bốn người khác bị điều tra liên quan nhóm chat có nội dung phân phối gái mại dâm.

Trước đó, đài SBS của Hàn Quốc cho hay Seungri có ý sử dụng nhiều hộp đêm ở Gangnam làm nơi phục vụ tình dục cho các nhà đầu tư nước ngoài đến Hàn Quốc. Đài này cung cấp các đoạn tin nhắn với nội dung Seungri đề nghị nhân viên gọi gái bán hoa tới tiếp hai khách Đài Loan tại hộp đêm Arena ở Gangnam.

Ngoài nghi vấn dắt mối mại dâm, Seungri vướng hàng loạt bê bối khác như tổ chức tiệc thác loạn. Burning Sun - hộp đêm anh góp vốn đầu tư - còn bị điều tra tàng trữ, cung cấp ma túy cho khách hàng. Hộp đêm này còn bị cáo buộc xảy ra bạo lực, quấy rối tình dục. Hồi cuối tháng 2, Seungri tới sở cảnh sát để thẩm vấn và xét nghiệm ma túy. Luật sư của Seungri thông báo anh âm tính với chất ma túy. Trong khi Lee Seong Hyun - đồng CEO của Burning Sun - thừa nhận hối lộ 20 triệu won (414 triệu đồng) cho cảnh sát. CEO còn lại - Lee Moon Ho (bạn thân của Seungri) dương tính với ma túy.

Trước những tai tiếng trên, fan của nhóm Big Bang đòi Seungri rời khỏi nhóm. Những ngày qua, không ít fan gửi kiến nghị tới YG - công ty chủ quản nhóm - yêu cầu đuổi Seungri. Các fan cho rằng nam ca sĩ lợi dụng danh tiếng Big Bang để quảng bá các cơ sở kinh doanh riêng mà những cơ sở này dính nghi vấn tàng trữ chất cấm, bạo lực tình dục...

Hôm 8/3, Seungri thông báo sẽ nhập ngũ vào ngày 25.3, dấy lên bàn tán anh thực hiện nghĩa vụ quân sự để trốn tránh loạt scandal. Theo Osen, nam ca sĩ có thể phải hoãn nhập ngũ nếu bị xác định có dấu hiệu phạm tội.

Seungri sinh năm 1990, là ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất âm nhạc kiêm doanh nhân. Anh gia nhập làng giải trí năm 2006 với vai trò thành viên nhóm Big Bang. Đây là một trong những nhóm nhạc có lượng nhạc số bán chạy nhất thế giới. Seungri từng góp mặt trong một số phim như Ánh sáng và bóng tối, Đôi mắt thiên thần, Love Only, Beethoven's Virus...

Theo VnExpress

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Seungri (Big Bang) bị điều tra dắt mối mại dâm