Phim Đài Loan "Thanh xuân ơi, chào em" sẽ gây sốt màn ảnh rộng?

10/06/2018 13:14

"Thanh xuân ơi, chào em" hứa hẹn với những tình tiết thực - ảo đan xen có gây sốt màn ảnh rộng tháng 6 này?

Một thời, dòng phim thanh xuân của Đài Loan chiếm lĩnh màn ảnh nhỏ Việt với những bộ phim thanh xuân "nằm lòng" như "Hoa dạng thiếu niên thiếu nữ" (Hana Kimi), "Gửi tuổi thanh xuân", "Năm tháng vội vã"...

"Thanh xuân ơi, chào em" (tên gốc Take me to the moon) là cuộc du hành thời gian kì diệu quay về quá khứ của chàng trai Uông Chính Tường nhằm giải cứu cô bạn thân và cũng là người anh yêu đầu tiên - Lý Ân Bội.

Mối tình đầu trong veo của cặp đôi chính trong phim khiến những khán giả trẻ không khỏi động lòng.

Lý Ân Bội đã qua đời khi tuổi còn rất trẻ và sự nghiệp không hề như mong đợi. Uông Chính Tường nghĩ rằng cách duy nhất để cứu Lý Ân Bội là ngăn cản cô theo đuổi giấc mơ làm ca sĩ ngay khi cô còn là học sinh trung học. Nhưng liệu mọi chuyện có thực sự suôn sẻ?

Thanh xuân ơi, chào em đã được công chiếu trước đó tại Đài Loan, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc từ cuối năm 2017, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả trẻ. 


Vai chính Uông Chính Tường trong phim được trao cho diễn viên trẻ có nụ cười tỏa nắng Lưu Dĩ Hào, guitarist của nhóm nhạc Morning Call, được các khán giả trẻ châu Á phong tặng danh hiệu "bạn trai quốc dân" bởi ngoại hình sáng bừng và đầy sức sống.

Không có nước mắt bi lụy, đạo diễn của bộ phim Chun-Yi Hsieh cho biết, anh muốn làm một bộ phim về tuổi trẻ thật gần gũi và thân thuộc, không chỉ với giới trẻ xứ Đài mà bất cứ người trẻ nào cũng có thể chia sẻ được với cảm xúc của hai nhân vật chính trong phim.

Phim dự kiến sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 29.6.

TTXVN

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Phim Đài Loan "Thanh xuân ơi, chào em" sẽ gây sốt màn ảnh rộng?
    ss