Người phán xử tiền truyện tập 2: Đồng "cá ngão" doạ giết Phan Hải

26/05/2018 18:00

Sau lần phán xử bất thành ở tập 1, Đồng "cá ngão" (Tùng Dương) ôm hận muốn lật đổ ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng).

Trích đoạn tập 2

Cuối tập đầu tiên, Phản Quân đứng ra dàn xếp mâu thuẫn giữa hai nhóm giang hồ của Đồng "cá ngão" và Lòng "con" (Anh Tuấn). Thực chất, Phan Thị cũng mưu đồ lợi dụng chuyện này hòng chiếm đoạt khu mỏ Tây An từ tay Đồng và Long. Bất mãn trước thái độ của Phản Quân, Lòng "còn" giơ súng dọa giết ông. Việc tên này mang được vũ khí vào căn phòng phán xử khiến nhiều người kinh ngạc. 

Thì ra, Long sớm đã mua chuộc một người làm vườn tại Phan Thị, lén lút chuẩn bị súng từ trước. Phan Hải (Việt Anh) tình cờ bắt gặp người đàn ông này, cảm thấy nghi ngờ nên đã xảy ra xô xát và phát hiện ra ý đồ của bọn chúng. Anh vội chạy tới phòng phán xử nhưng thuộc hạ của Phan Quân không cho anh vào. Đúng lúc đó, một tiếng súng vang lên bên trong. 

Trước lần đàm phán, Đồng vốn ra giá một khoản tiền lớn với Phan Hải nhằm giúp mình trắng án trong mâu thuẫn với Long "con". Tuy nhiên, kết quả phán xử không như mong đợi, hắn tìm đến Phan Hải để đòi lại món tiền, thậm chí, còn chĩa súng vào đầu cậu ấm Phan Thị. Không sợ hãi, Phan Hải thách thức Đồng giết mình. Xem chừng, Đồng "cá ngão" cũng âm mưu lật đổ cha con ông trùm Phan Quân. 

Các tập tiếp theo của "Người phán xử tiền truyện" lên sóng VTV Giải trí lúc 21h thứ 2 hằng tuần.

Phong Kiều (Vietnamnet)

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Người phán xử tiền truyện tập 2: Đồng "cá ngão" doạ giết Phan Hải
    ss