Người đánh dã man tài xế giữa đường phố Đà Nẵng bị bắt giữ khi trốn ở Hải Dương

25/05/2022 16:23

Sáng 25.5, Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) di lý Nguyễn Đức Hiến (trú Hải Phòng) từ Hải Dương về Đà Nẵng để phục vụ điều tra vụ án cố ý gây thương tích xảy ra sau va chạm giao thông trên đường phố Đà Nẵng.

Nhóm người đánh dã man tài xế Grab trên đường phố Đà Nẵng - Ảnh cắt từ clip

Theo thông tin ban đầu, vào chiều tối 5.5, có nhóm người đã hành hung 1 tài xế Grab tại khu vực Ngô Quyền - Phạm Văn Đồng (Sơn Trà, Đà Nẵng). 

Theo clip do người đi đường quay lại, nhóm người đàn ông trên đã xông vào đấm, đá dã man người tài xế trên. Dù người tài xế đã nằm xuống đường, không phản kháng nhưng những người trong nhóm trên vẫn tiếp tục đánh đập.

Người bị đánh được xác định là N.P.S. (27 tuổi, trú quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng), hành nghề lái xe Grab. Sau đó S. được đưa vào viện để điều trị với các vết thương như bị sưng phù vùng mắt, gò má bên phải, sưng vùng chẩm trái đầu...

Đến khuya 5.5, các trinh sát xác định được người liên quan đang trốn tại Hội An nên phối hợp công an địa phương bắt khẩn cấp Phạm Văn Tiến (35 tuổi, quê Nam Định, trú tại phường Thuận Phước, quận Hải Châu, Đà Nẵng). 

Tiến có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích. Công an quận Sơn Trà đã di lý Tiến về cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra. Đồng thời tiếp tục truy xét những người liên quan. Ngày 6.5, 1 người trong nhóm trên cũng đã đến cơ quan công an trình diện.

Đối với Hiến, ngày 16.5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Sơn Trà đã ra quyết định truy tìm. Sau đó Hiến bị bắt giữ khi đang trốn tại Hải Dương.

Theo Tuổi trẻ 

(0) Bình luận
Người đánh dã man tài xế giữa đường phố Đà Nẵng bị bắt giữ khi trốn ở Hải Dương
ss