Tin tức

Hai vụ nổ súng ở Mỹ làm nhiều người thương vong

VN (theo TTXVN) 09/06/2024 06:16

Đã có 3 người thiệt mạng trong một vụ nổ súng ở TP Sioux Falls bang Dakota Nam, trong khi đó vụ nổ súng gần một trường đại học ở hạt Los Angeles cũng khiến 1 người đàn ông thiệt mạng.

Cảnh sát phong toản hiện trường vụ nổ súng ở thành phố Sioux Falls. (Nguồn: Dakota News Now)
Cảnh sát phong toản hiện trường vụ nổ súng ở TP Sioux Falls

Một vụ nổ súng ở TP Sioux Falls bang Dakota Nam (Mỹ) đã làm 3 người thiệt mạng và 2 người khác bị thương vào sáng sớm 8/6 (giờ địa phương).

Cảnh sát cho biết họ đã bắt giữ một nghi phạm. Theo cảnh sát, dường như không còn mối nguy hiểm nào nữa đối với cộng đồng.

Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc.

Cảnh sát ra thông cáo báo chí cho hay họ tìm thấy các nạn nhân vào khoảng 2 giờ 45 sáng 8/6. Những người bị thương đã được đưa đến bệnh viện để điều trị. Vết thương của họ được cho là không nguy hiểm đến tính mạng.

Trước đó, cảnh sát thông báo đã xảy ra một vụ nổ súng gần một trường đại học ở hạt Los Angeles khiến 1 người đàn ông thiệt mạng và 4 người khác bị thương vào tối 7/6 (giờ địa phương).

Sở Cảnh sát Los Angeles cho biết súng đã nổ ở khu vực Đại lộ Greenleaf.

Thông báo cho biết khi nhà chức trách đến nơi, họ thấy khoảng 100 người rời khỏi một ngôi nhà và khi vào trong thì phát hiện một người đàn ông đã bị bắn chết.

Ngoài ra, một người đàn ông khác và 3 phụ nữ cũng bị thương do trúng đạn.

Thông báo cho biết họ đã được đưa đến bệnh viện địa phương và những vết thương này may mắn không nguy hiểm đến tính mạng.

VN (theo TTXVN)