Nam nhân viên y tế các khoa, phòng tự lên thực đơn, đi chợ, nấu ăn, trình bày mâm cơm sau đó chuyển lên hội trường để chấm điểm. Trong ảnh: Các nam nhân viên Khoa Nội - Nhi vào bếp nấu ăn Yêu cầu đặt ra là mỗi tổ phải nấu một mâm cơm cho gia đình 3 thế hệ, 6 người ăn với định mức 70.000 đồng/người. Trong ảnh: Một nam nhân viên y tế trổ tài làm món cá chiên. Phần lớn các món ăn được chế biến từ thực phẩm có sẵn ở chợ như gà, cá, thịt lợn, tôm, thịt bò, ngao... và các loại rau. Trong ảnh: Một món ăn được chế biến từ cá quả do các nam giới Phòng Tổ chức cán bộ thực hiện (ảnh do bệnh viện cung cấp) Mâm cơm của các tổ sau khi hoàn thành sẽ đưa về hội trường bệnh viện để Ban Giám khảo chấm điểm. Mâm cơm đoạt giải phải bảo đảm các tiêu chí như có đủ thành phần dinh dưỡng, chi phí, chất lượng chế biến, hình thức trình bày... Mâm cơm của Khoa Nội - Nhi trình bày khá đẹp mắt, hấp dẫn, cho thấy tài nấu ăn của các nam nhân viên y tế bệnh viện không thua kém các nữ đồng nghiệp Mâm cơm của Khoa Cận lâm sàng (ảnh do bệnh viện cung cấp) Đại diện các tổ phải thuyết trình về mâm cơm khi Ban Giám khảo chấm điểm Hầu hết các mâm cơm do các nam nhân viên y tế tự tay trình bày đều bảo đảm hình thức, chất lượng Kết quả, Tổ Công đoàn Y học cổ truyền giành giải nhất Sau khi chấm điểm và trao giải, các mâm cơm sẽ được sử dụng để tổ chức liên hoan chúc mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Hội thi đã tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi, thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, nhân viên bệnh viện, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiệm được giao
TIẾN MẠNH