Dịp xuân này, mời bạn ghé qua Nhà hàng Tuấn Rươi ở số 60 Trương Hán Siêu (TP Hải Dương) để được thưởng thức "rươi đủ món" ngon trọn vị.
"Tháng 9 đôi mươi, tháng mười mùng 5" là lời mách của các cụ ta xưa về thời điểm đã đến mùa rươi và mùa ăn rươi ngon nhất. Nhưng giờ đây, chúng ta có thể thưởng thức món ngon trọn vẹn từ rươi quanh năm ở Nhà hàng Tuấn Rươi, cơ sở 2 ở số 60 Trương Hán Siêu, phường Quang Trung (TP Hải Dương).
Chủ chuỗi nhà hàng Tuấn Rươi là anh Nguyễn Quốc Tuấn, người con của mảnh đất rươi Tứ Kỳ (Hải Dương). Với mong muốn đưa thương hiệu rươi Tứ Kỳ vươn xa, anh đã không ngừng tìm tòi, biến tấu để chế biến rươi thành những món ăn phong phú.
Những món ngon đặc trưng không thể bỏ qua ở nhà hàng đã làm mê mẩn các thực khách. Mới đây, 2 sản phẩm chả rươi và rươi đốt Tuấn Viên của nhà hàng đã được công nhận sản phẩm OCOP 3 sao.