Giáo dục

Ocean Edu góp phần nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng

PV 07/09/2023 15:30

Hòa chung không khí tưng bừng đón chào năm học mới của hơn 22 triệu học sinh trên khắp cả nước, Ocean Edu hân hạnh đồng hành trong Lễ khai giảng năm học 2023 -2024 tại hơn 3.500 trường học thuộc các cấp học mầm non, tiểu học và THCS trên toàn quốc.

z4671544675549_485f903ad0488d02fea0ef92c83fc66b.jpg
Đại diện Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tặng hoa chúc mừng thầy và trò Trường Tiểu học Bình Minh (TP Hải Dương) tại Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024

Đại diện Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tặng hoa chúc mừng thầy và trò Trường Tiểu học Bình Minh (TP Hải Dương) tại Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024

Chào đón các em học sinh trong những ngày đầu năm học mới, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã vinh dự đồng hành cùng các trường thuộc các cấp học từ địa đầu của Tổ quốc là TP Hà Giang cho đến Buôn Ma Thuột - thành phố lớn nhất Tây Nguyên bằng hoạt động lắp đặt hệ thống biển bảng, khẩu hiệu quy mô lớn, với những thông điệp ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức giao thông; kỹ năng sống, tinh thần và nghị lực trong học tập của các em học sinh.

Nhân dịp này, Ocean Edu đã trao hàng nghìn suất học bổng học tiếng Anh tới các em học sinh với tổng quỹ học bổng lên tới 30 tỷ đồng. Quỹ sẽ tạo điều kiện và cơ hội cho các em được học và tiếp xúc với môi trường đào tạo giáo dục chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế, được học tiếng Anh cùng 100% số giáo viên nước ngoài. Ocean Edu mong muốn được góp phần nâng cao giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội, giúp thế hệ trẻ có thể tự tin với hành trang ngôn ngữ, vững bước vào tương lai.

Cũng trong chiến dịch Back To School 2023 - 2024, tại hơn 150 chi nhánh của Ocean Edu trên toàn quốc diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa, sôi nổi, mang tới nhiều kiến thức học tập bổ ích cho các em học sinh, như: chuỗi sự kiện livestream với chủ đề “Back to school", chuỗi hoạt động chào đón năm học mới, những buổi học bổ trợ - ôn tập lại kiến thức ngữ pháp tiếng Anh sau những ngày hè nghỉ ngơi, thư giãn...

Được thành lập từ năm 2007, trong suốt gần 17 năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ocean Edu đào tạo các khóa học tiếng Anh theo phương pháp giảng dạy hiện đại và chuẩn quốc tế: tiếng Anh trẻ em 4-16 tuổi, luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC. Mỗi khóa học, các học viên sẽ được trải nghiệm quy trình học tập chặt chẽ, bài bản, song song với đó là các hoạt động ngoại khóa nhằm phát triển toàn diện kỹ năng cho học viên.

Với hệ thống hơn 150 chi nhánh trải rộng khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc, Ocean Edu luôn là địa chỉ tin cậy đồng hành cùng các em học sinh và quý vị phụ huynh trong hành trình tri thức tương lai.

PV