Trong nước

U18 Việt Nam đá giao hữu với Hàn Quốc, Ukraine, Morocco

01/09/2023 11:02

U18 Việt Nam sẽ có những trận giao hữu bổ ích trong tháng 10 tới tại Hàn Quốc.

U18 Việt Nam giao hữu với Hàn Quốc, Ukraine, Maroc

Trong tháng 10 tới, U18 Việt Nam sẽ có cơ hội cọ xát với những đối thủ hàng đầu tại các khu vực như U18 Hàn Quốc, U18 Ukraine và U18 Maroc. Được biết, Seoul Cup là một phần trong chương trình hợp tác giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Hiệp hội Bóng đá Hàn Quốc (KFA). Đáng chú ý, HLV Park Hang Seo chính là đại sứ của giải đấu này.

"Sắp tới, LĐBĐ Việt Nam và Hàn Quốc tiếp tục có những chương trình phát triển cụ thể hiệu quả, giúp bóng đá Việt Nam phát triển ổn định và bền vững. Đây là một trong những hoạt động thúc đẩy bóng đá thông qua nỗ lực ngoại giao, ngày càng vun đắp tình hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc", Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam -ông Trần Quốc Tuấn chia sẻ.

U18 Việt Nam sẽ có cơ hội được cọ xát với Maroc, Hàn Quốc và Ukraine tại Seoul Cup tháng 10 tới.

Việc được cọ xát với những tuyển trẻ hàng đầu thế giới như Hàn Quốc, Morocco hay Ukraine sẽ giúp U18 Việt Nam tăng thêm kinh nghiệm thực chiến. U18

Tại đây, chúng ta có rất nhiều những tài năng trẻ triển vọng như Công Phương, Lê Phát, Huỳnh Triệu hay Lê Đình Long Vũ. Do đó, việc được chạm chán với những nền bóng đá hàng đầu thế giới sẽ giúp các cầu thủ được cọ xát, trưởng thành hơn, qua đó có thể tiến đến đấu trường chuyên nghiệp một cách nhanh nhất.

Theo Vietnam+